fbpx

Hoyu Trading – Bigen

zone

โฮยู คือผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันดำเนินการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราถือเป็นตัวแทนของความสุขใจที่ได้จากการเปลี่ยนสีผมเช่นเดียวกับสโลแกน “COLOR YOUR HEART” ของเราที่แสดงออกถึงความปรารถนาในการสร้างมุมใหม่ ๆ ให้กับชีวิตของทุกคน ผ่านความหลากหลายของนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม และการดูแลสุขภาพเส้นผมของเรา จากรากฐานทางธุรกิจที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องของโฮยู รวมถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมในด้านการทำสีผม และการดูแลเส้นผม ส่งผลให้ธุรกิจของโฮยูผ่าน 1 ศตวรรษในการดำเนินธุรกิจ เมื่อกุมภาพันธ์ ปี 2005 ที่ผ่านมา
เรามุ่งมั่นที่จะเดินหน้า และเป็นผู้นำอยู่เสมอ โฮยูได้สร้างสรรค์พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พลิกหน้าใหม่ของวงการเส้นผมอย่างแท้จริงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นอกจากการเป็นผู้ผลิตที่เปี่ยมด้วยคุณภาพแล้ว เรามีอุดมการณ์แน่วแน่ที่จะตั้งมาตรฐานทุกด้านในระดับสูงให้กับตัวเราเอง โดยมีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาเป็นเครื่องมือพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นมิตรกับผู้ใช้ในทุกด้านอีกด้วย
ชื่อของโฮยูซึ่งมีความหมายว่า “เพื่อนพ้อง” มีต้นกำเนิดจากที่เราต้องการขับเคลื่อนเพื่อการสร้างพรมแดนทางธุรกิจใหม่ ๆ กับเพื่อนที่ดีของเรา พร้อมกับการสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับบุคคล และองค์กรอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภค ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ตัวแทนจำหน่าย และอื่น ๆ

โฮยูกับตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมแฟชั่นผม ด้วยความตั้งใจที่ต้องการมอบความงามที่แท้จริงอย่างที่ทุกคนวาดฝันไว้
แบรนด์องค์กรของ “โฮยู” ได้ถูกวางตำแหน่งขึ้นมาใหม่อย่างเหมาะสม โดยมุ่งมั่นส่งเสริมให้คนทั่วโลกเข้าใจในธรรมชาติของธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่อง
นอกจากนี้ เราต้องการส่งต่อ “COLOR YOUR HEART” ซึ่งเป็นสโลแกนขององค์กร
ความรักในแบรนด์ของผู้บริโภคคือคำตอบของเรา ในการทุ่มเทเพื่อการดำเนินธุรกิจ ให้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และเปลี่ยนสีผมขั้นสูง
ในวาระครบรอบ 100 ปีนี้ ไม่ใช่เป้าหมายอันประสบความสำเร็จของเรา หากเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ของเรา ซึ่งกำลังเริ่มก้าวแรกใน 100 ปีถัดไป เพื่อก้าวสู่ความฝันใหม่อันเรืองรองที่รออยู่

ติดตามข่าวสารจาก
Hoyu Trading – Bigen

ปีที่ร่วมออกงาน