fbpx

marumura x WA-Japan

ขายของนำเข้าจากญี่ปุ่น มีตั้งแต่ของกระจุกกระจิก ปุ๊กปิ๊ก น่ารัก เครื่องราง หินนำโชค แมวกวัก ฯลฯ นอกจากสายมูแล้ว ยังมีสินค้าใช้ในชีวิตประจำวันอย่างหมวกกันยูวี แปรงสีฟัน สบู่ แชมพู ชาบาร์เลย์ มาร้านเราช้อปสนุก มีความสุขกลับบ้านแน่นอนจ้า

SHI-TORI

SHI-TORI ผลิต และจำหน่ายมันหวานญี่ปุ่นจากเมือง อิบารากิ ซึ่งเราจะมีเมนูมันหวานญี่ปุ่นเผา และไอศกรีม Soft Serve ทำจากมันหวานญี่ปุ่น หนึ่งในเมนูเด่นขายดีของ Shi-tori Cafe หากใครสนใจมันหวานญี่ปุ่น SHI-TORI ลองมาซื้อทานได้ที่บูธ F25 หากติดใจ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่ FB, IG เพจ Shi-Tori Thailand

PLANET SCB

บริการสมัครบัตร PLANET SCB พร้อมโปรโมชั่น

Anti-Counterfeit

จำหน่ายสินค้าของแท้ และมีคำแนะนำที่ช่วยให้ผู้ซื้อสินค้า สามารถตรวจสอบได้ว่าสินค้าชิ้นนั้นเป็นสินค้าของแท้ เพื่อป้องกันการจำหน่ายของปลอม 偽物品の販売を撲滅する趣旨で、さまざまな商品の販売をしています。

OMP (Oh My Pop)

OMP มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เก๋ๆที่อยากจะพาทุกคนวาบข้ามมิติจากโลกที่แสนวุ่นวาย ไปยังโลกป๊อป ป๊อปของเหล่าการ์ตูนคาแรคเตอร์ยอดนิยมกว่า 100 คาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น กระต่ายแสนทะเล้น Usagyuuun, Piyomaru, Mimi & Neko, SugarCubs และอีกมากมาย ซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท รับ Gift voucher ซื้อสินค้าที่ร้าน OMP สยามเซ็นเตอร์ มูลค่า 50 บาท

KARAMUCHO THAILAND

เตรียมพบกับคารามูโจ้ที่งานมหกรรมรวมพลคนชอบญี่ปุ่นครั้งใหญ่ได้เลย! Nippon Haku Bangkok 2023 งานสำหรับคนชอบอะไรญี่ปุ๊นนนนญี่ปุ่นนน💕คารามูโจ้ไทยแลนด์ขนกิจกรรมสนุกๆจัดเต็มทั้ง 3 วันและของรางวัลมากมายไปให้ผู้ร่วมงาน อาทิเช่น ตุ๊กตาป้าฮีสุดLimited, พัดคารามูโจ้, ที่รองแก้วดีไซน์พิเศษ และมีแจกขนมคารามูโจ้ด้วยนะ❤️🌶️ อร่อยฟินกินเพลินๆระหว่างร่วมงานกันไปเลย😍 ห้ามพลาดเด็ดขาดงานนี้สนุกแน่นอน แล้วเจอกันนน! Add friend Line และเล่นกิจกรรมเพื่อรับของรางวัล

Hoyu Trading – Bigen

โฮยู คือผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันดำเนินการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราถือเป็นตัวแทนของความสุขใจที่ได้จากการเปลี่ยนสีผมเช่นเดียวกับสโลแกน “COLOR YOUR HEART” ของเราที่แสดงออกถึงความปรารถนาในการสร้างมุมใหม่ ๆ ให้กับชีวิตของทุกคน ผ่านความหลากหลายของนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม และการดูแลสุขภาพเส้นผมของเรา จากรากฐานทางธุรกิจที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องของโฮยู รวมถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมในด้านการทำสีผม และการดูแลเส้นผม ส่งผลให้ธุรกิจของโฮยูผ่าน 1 ศตวรรษในการดำเนินธุรกิจ เมื่อกุมภาพันธ์ ปี 2005 ที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นที่จะเดินหน้า และเป็นผู้นำอยู่เสมอ โฮยูได้สร้างสรรค์พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พลิกหน้าใหม่ของวงการเส้นผมอย่างแท้จริงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นอกจากการเป็นผู้ผลิตที่เปี่ยมด้วยคุณภาพแล้ว เรามีอุดมการณ์แน่วแน่ที่จะตั้งมาตรฐานทุกด้านในระดับสูงให้กับตัวเราเอง โดยมีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาเป็นเครื่องมือพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นมิตรกับผู้ใช้ในทุกด้านอีกด้วยชื่อของโฮยูซึ่งมีความหมายว่า “เพื่อนพ้อง” มีต้นกำเนิดจากที่เราต้องการขับเคลื่อนเพื่อการสร้างพรมแดนทางธุรกิจใหม่ ๆ กับเพื่อนที่ดีของเรา พร้อมกับการสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับบุคคล และองค์กรอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภค ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ตัวแทนจำหน่าย และอื่น ๆ โฮยูกับตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมแฟชั่นผม ด้วยความตั้งใจที่ต้องการมอบความงามที่แท้จริงอย่างที่ทุกคนวาดฝันไว้แบรนด์องค์กรของ “โฮยู” ได้ถูกวางตำแหน่งขึ้นมาใหม่อย่างเหมาะสม โดยมุ่งมั่นส่งเสริมให้คนทั่วโลกเข้าใจในธรรมชาติของธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ เราต้องการส่งต่อ “COLOR YOUR HEART” ซึ่งเป็นสโลแกนขององค์กรความรักในแบรนด์ของผู้บริโภคคือคำตอบของเรา […]

Harajuku Thailand

ตลาดท่องเที่ยวสไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่น แลนด์มาร์คสุดยิ่งใหญ่บนถนนสุวินทวงศ์

Beautiful Shizuoka.

ชิซึโอกะเป็นจังหวัดที่มีภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ถูกขนานนามว่าเป็นภูเขาที่มีเทพเจ้าสิงสถิตย์อยู่ จะจำหน่ายเครื่องสำอางค์ที่ใช้น้ำแร่ธรรมชาติของภูเขาไฟฟูจิ, ชา, ของเล่น, และเครื่องรางโอมาโมริจากศาลเจ้าที่ญี่ปุ่น 日本一高く美しく、昔から霊峰として信仰も厚い富士山。そんな富士山の雪解け水のある静岡県で育った化粧品、お茶、おもちゃ、そして神社でご神氣を込めたお守りを販売します。 ที่บูธของเราภายในงานจะมีโปรโมชันลดราคา 25 % สำหรับเครื่องสำอางค์ และแจกการ์ดลายเครื่องรางโอมาโมริสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าเกิน 300 บาทขึ้นไป 日本博特別割引で、日本のサロン専売化粧品を25%オフします。また、日本博のための特別のご神気を込めたカード型お守りをブースで300B以上購入された方へお一人様一点プレゼントします。

MASCOTEERS

มาแล้ว ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Character จากญี่ปุ่นหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น SUNSTAR, SAN-X, SKATER และอื่นๆอีกมากมายเลย แถมยังมีสินค้า plamodel ด้วย

S&B FOODS INC.

S&B FOODS เปิดกิจการเมื่อปี 1923 ซึ่งหลังจากเปิดกิจการทำการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแกงกระหรี่, ซอสพาสต้าและเครื่องเทศ S&B FOODS ได้ประสบความสำเร็จในการผลิตผงแกงกระหรี่ได้เป็นเจ้าแรกของญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงเป็นแถวหน้าของวัฒนธรรมแกงกระหรี่ของประเทศญี่ปุ่น โดยที่ยังคงคุณภาพไว้ อีกทั้งเป็นเจ้าแรกที่จำหน่ายเครื่องเทศแบบใส่หลอด (คล้ายๆหลอดยาสีฟัน) เช่นวาซาบิ, ขิง, พริก เป็นต้น ซึ่งในงานพวกเราต้องการส่งต่อความอร่อยของแกงกระหรี่ญี่ปุ่น และวาซาบิให้กับชาวไทย ในวันงานที่บูธจะมีให้ชิมอาหารอร่อยๆของเราอีกด้วย

HIROSHIMA UOSHOU KUMIAI

จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแสนอร่อยจากจังหวัดฮิโรชิมะและเพื่อนำเสนอเกี่ยวกับเสน่ห์ของจังหวัดฮิโรชิมะ ไม่ว่าคุณจะรู้จักจังหวัดฮิโรชิมะหรือไม่ อยากให้มาแวะที่บูธของเราเพื่อมาเสพความเป็นฮิโรชิมะได้เลย 広島県のおいしい水産加工品の販売と広島県の魅力をたくさんお知らせするためにやってきました。広島県をよく知っている人も、ぜんぜん知らない人もぜひお立ち寄りくださいね。 このブースでの出会いで、広島県について、興味を持っていただけるきっかけになれば嬉しいです。

WA・WA・WA. creators marche

ที่บูธของเรา เราจะถ่ายทอดเสน่ห์สุดครีเอทีฟของญี่ปุ่นไปยังทั่วโลก ด้วยธีมเทคโนโลยีดั้งเดิมของญี่ปุ่นและเนื้อหาดิจิทัล เรากำลังสำรวจคุณค่าของความสามัคคีและความสำคัญของความยั่งยืน ดังนั้น เราจะแนะนำผู้สร้างยอดนิยมและร่วมมือกับเทคโนโลยีและฟังก์ชันของญี่ปุ่น และส่งเสริมกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยการเปลี่ยนคุณค่าด้วยวัฒนธรรมสร้างสรรค์ที่เราถนัด สามารถมารับชมที่บูธของเราได้เลย 私たちのブースでは、日本のクリエイティブな魅力を世界に発信します。 日本の伝統技術とデジタルコンテンツをテーマに、和の価値観とサスティナブルの重要性を探求しています。そこで大人気のクリエイターの紹介と日本の技術や機能性のコラボレーション展示をいたします。日本文化のサプライチェーンを見直し、得意とする発想力文化で価値の再変換による、環境に配慮した製造プロセスを促進していきます。 私たちのブースに是非お越しください。

Sasugaya .Inc

เราเป็นร้านค้าซื้อขายสินค้ามือสองมีสาขาประมาณ 60 แห่งในญี่ปุ่น เราได้เปิดร้านริมถนนที่ชื่อว่า “SASUGAYA OUTLET” ในเมือง Ameyoko กรุงโตเกียว ซึ่งไม่เพียงแต่มีลูกค้าชาวไทยมาเยี่ยมชมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลูกค้าจากต่างประเทศจำนวนมากด้วย เรามีสินค้าตั้งแต่สินค้าแบรนด์เนมอย่างเช่น LOUIS VUITTON, CHANEL และ ROLEX เท่านั้น รวมถึงแบรนด์อื่นๆ เช่น Coach และ Celine ที่บูธของเรา เราจะจำหน่ายกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ และนาฬิกาสวยๆ จากทั่วประเทศญี่ปุ่นในราคาย่อมเยาที่ Ameyoko สามารถมาที่บูธได้เลย 弊社は日本で約60店舗を展開する買取専門店です。 東京のアメ横にて『SASUGAYA OUTLET』という販売路面店を出店しており、タイのお客様はもちろん、たくさんの海外のお客様にご来店いただいてます。 取り扱いブランドはLOUIS VUITTONやCHANEL、ROLEXなどの高級ブランドだけでなく、CoachやCelineなど多岐に渡ります。 当ブースでは日本全国で買い取りした美品のバッグや財布、時計をお求めやすい『アメ横』価格でご提供いたします。 ぜひ一度ブースにお立ち寄りください!

KENKO SHOP

“คุณเคยประสบปัญหา ร่างกายอ่อนเพลีย ปวดต้นคอ ปวดเอว หลังจากที่ตื่นนอนตอนเช้าไหม? หรือถึงแม้จะลองใช้หมอนหลากหลายแบบแล้ว แต่ก็อาจจะยังไม่เจอ หมอนที่ “ใช่” สำหรับคุณเลย หากคุณพบเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ เราอยากให้คุณได้ลองมาใช้บริการ Kenko Shop พวกเราKenko Shop ไม่เพียงเเค่นำเสนอหมอนหรือที่นอนธรรมดาๆเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การนอนหลับในอุดมคติของคุณเป็นจริงขึ้น มาทำหมอนสุดพิเศษสำหรับคนที่เหมาะกับตัวคุณกันเถอะ นอกจากนี้เรายังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่งาน Nippon Hakuอีกด้วย หากคุณมาที่งานNippon Hakuแล้ว มาเจอกันได้ที่Kenkoshop” 朝、目覚めたときに体が重い、首が痛い、腰が痛い、そんな経験はありませんか? あるいは、さまざまな枕を試したものの、なかなか「これだ!」というものに出会えないでいるかもしれません。 そんなあなたにこそ、KENKO SHOPのサービスをお試しいただきたいのです。 私たちKENKO SHOPは、ただ枕やマットレスを提供するだけではなく、あなたの理想の眠りを実現するためのパートナーです。 あなたの好みに合わせて、あなただけの特別な枕を一緒に作っていきましょう。 さらに、日本博限定の特別プロモーションも開催します。 日本博に行ったらKENKOSHOPにお立ち寄りください。

EAST table

EAST table ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นได้เริ่มจำหน่ายในกรุงเทพฯ EAST table มีสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่น เช่น โตเกียว โอซาก้า โอกินาวา ฯลฯ และจัดการทุกอย่างตั้งแต่เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับใช้ในธุรกิจ ที่งาน NIPPON HAKU เราจะมีการเจรจาธุรกิจเพื่อการขายและขายส่งเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับชีวิตประจำวันและการใช้งานทางธุรกิจ 日本国内における、器の生産量1位の「美濃焼」を販売するEAST tableがバンコクにて販売を開始。EAST tableは東京/大阪/沖縄など日本全国に店舗を構え、生活食器から業務用の食器まで取り扱う。日本博では、生活食器/業務用食器の販売や卸売りに向けた商談も行う。

YAMAMORI

Yamamori ก่อตั้งในปี 1889 เข้าสู่ประเทศไทยเมื่อ 35 ปีที่แล้ว และปัจจุบันมีโรงงานเป็นของตนเองในประเทศไทย เราผลิตซอสถั่วเหลือง เครื่องปรุงรส น้ำสลัด อาหารสำเร็จรูป ฯลฯ และมุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจในประเทศไทยตามปรัชญาองค์กรของเราในการทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ของเรามีประวัติอันยาวนานและประสบการณ์ที่โชกโชน เราให้ความสำคัญกับคุณภาพและความน่าเชื่อถือเป็นพิเศษ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของญี่ปุ่นโดยให้ความสำคัญกับวัสดุและประเพณีท้องถิ่น ในประเทศไทย เราทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา Yamamori ให้ความสำคัญกับการอยู่ร่วมกันกับชุมชนท้องถิ่นและมีเป้าหมายเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน เราจะพยายามต่อไปเพื่อสร้างวัฒนธรรมอาหารที่หลากหลายและตระหนักถึงอนาคตที่ดีกว่า ヤマモリは1889年の創業以来、35年前にタイ進出し、現在はタイに自社工場を構えています。醤油、調味料、ドレッシング、レトルトなどを製造し、タイと日本の架け橋としての企業理念のもと、タイでの事業展開に力を入れています。私たちの製品は長い歴史と経験に支えられ、品質と信頼性にこだわります。地元の素材と伝統を大切にしつつ、日本の技術と革新性を融合させた製品を提供しています。タイ市場においては、お客様の多様なニーズに応えるため、常に新しい商品の開発に取り組んでいます。ヤマモリは地域社会との共生を大切にし、持続可能なビジネスを目指します。豊かな食文化の創造と、より良い未来の実現に向けて、努力を重ねてまいります。

TokyoSME SUPPORT CENTER

TokyoSME เป็นหน่วยงานสาธารณะที่ให้บริการที่หลากหลายแก่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในโตเกียว ครั้งนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์จากเทคโนโลยีและแนวคิดเฉพาะของ 7 บริษัทที่ต้องการขยายช่องทางการขายไปต่างประเทศ TokyoSMEは、東京の中小企業に幅広いサービスを行う公的機関です。今回は、海外に販路を広げたい企業7社の、独自の技術やアイデアから生まれた商品をご紹介します。

Nippon Pet Food Co.,Ltd.

Nippon Petfood Co., Ltd. สโลแกนของเราคือ “ความไว้วางใจที่ส่งต่อกันมา” ผลิตอาหารสัตว์ที่มีประวัติยาวนานถึง 60 ปี เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบสุขภาพและความอร่อยให้กับสุนัขและแมวไทยด้วย “VITA-ONE” อาหารสุนัขเพื่อสุขภาพที่เกิดจากแนวคิดของอาหารญี่ปุ่น กินทุกวันไม่มีเบื่อ อร่อยเกินห้ามใจ “MIMY” หุ่นสวยเป็นเครื่องพิสูจน์สุขภาพที่มองเห็นได้ “BEAUTY pro” เรากำลังรอการมาเยือนของทุกคนอยู่ โปรโมชัน 1.อาหารสุนัข VITA-ONE ลดราคา 10% อาหารแมว MIMY ลดราคา 10% 2.อาหารสุนัข BEAUTY pro ลดราคา 20% 3.หากซื้อสินค้ามากกว่า 250 บาทขึ้นไป จะได้หมุนกาชาปองของตัวละครคาแรกเตอร์ของเราอย่าง “Bitawan kun” ฟรี 1รอบ こんにちは、日本ペットフード株式会社です。 当社は「食べ継がれる信頼」をコーポレートブランドステートメントに掲げ、話すことができないペットに総合栄養食を長く食べ続けてもらい健康を維持してもらうこと、できるだけ長くオーナー家族と暮らしてもらうことを目指し、フードを作っています。 60年の歴史があるペットフードメーカーとして、タイのワンちゃん・ネコちゃんにも健康と美味しさを届けるべく、活動しています。 日本食の発想で生まれた愛犬の健康食「VITA-ONE」 毎日食べても飽きない、とまらないおいしさ「MIMY」 美しい姿は目に見える健康の証「BEAUTY pro」 多種多様なラインナップを取りそろえ、あなたの来訪をお待ちしています! 1.ドッグフード「VITA-ONE」10%オフ キャットフード「MIMY」10%オフ2.ドッグフード「BEAUTY pro」20%オフ3.商品を250THB以上購入いただくと、弊社オリジナルキャラクター「ビタワンくん」のガチャポンが1回無料で回せます!

Trim Supersol

พบกับผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แก้วรีไซเคิล และหินพัมมิสเทียม หรือที่รู้จักกันในชื่อ Super sol เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยควบคุมความถ่วงจำเพาะและการดูดซึมของน้ำ สามารถนำไปใช้ในทางวิศวกรรมโยธา, การก่อสร้าง, การปรับพื้นที่สีเขียว, การเกษตร, ปศุสัตว์ และการบำบัดน้ำเสียได้ คนญี่ปุ่นให้ความสนใจ SDGs (เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน) เพิ่มขึ้น ดังนั้นจึงผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แก้วโฟมรีไซเคิล ซึ่งตอนนี้มีมากกว่า 15 สาขา เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2019 ในชื่อ JISZ7313 “Glass Foam Recycled Material”廃ガラスリサイクルプラントのオンリーワン技術(スーパーソル製造プラントシステム)の国内外への販売。 廃ガラスを原料にした多用途資材スーパーソルの製造販売 (※スーパーソルとは 廃ガラスを原料に製造するガラスとは形状・性質も全く違う人工軽石) 比重や吸水率などを自由にコントロールすることよって、用途に合わせた製造が出来ることから、土木分野・緑化分野、園芸分野、農業分野、畜産分野、水質浄化分野等 多くの用途で使用されています。 近年のSDGsへの感心の高まりとともにより注目度が高まっており、日本ではガラス発泡資材事業協同組合を設立し15工場が稼働中。2019年7月にJISZ7313「ガラス発泡リサイクル資材」として、JIS制定された製品です。

HINATAMIRAI

ลูกพลัมที่ปลูกในญี่ปุ่นโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ปุ๋ย ยาฆ่าแมลง สารกำจัดวัชพืช สารปรุงแต่งอาหาร ฯลฯ ได้รับการสร้างสรรค์เป็นขนมหวานโดยหัวหน้าพ่อครัวของร้านอาหารชั้นหนึ่ง เข้มข้นและหอมจนบอกได้ทันทีว่าหายากและมีค่าเมื่อเอาเข้าปาก หากคุณใส่ใจในสุขภาพ มีความงาม หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์พิเศษ เชิญแวะมาบูธเราได้เลย日本で農薬 肥料 殺虫剤 除草剤 食品添加物等、一切使用せず育てた梅を、一流リストランテの料理長がスイーツとして創りました。豊潤で香り高く、口に入れると希少で価値があるものだと直ぐに分かって頂けます。健康志向の方、美意識が高い方 、こだわりの商品をお探しの方是非お越しください。

MORIMOTO(THAILAND)CO.,LTD.

日本ブランドの化粧品・日用品の販売とECサイトのご紹介。当日は特別なプロモーションをご用意しています。 จำหน่ายเครื่องสำอางค์และของใช้ในชีวิตประจำวันจากญี่ปุ่น พร้อมแนะนำเว็บไซต์สำหรับซื้อสินค้าออนไลน์ ซึ่งในวันงานมีโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานอีกด้วย

KIKKOMAN SOYMILK

นมถั่วเหลืองแบบกล่องชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ภายในงานจะมีกิจกรรมแจกนมถั่วเหลือง สำหรับผู้ที่กดไลค์เพจ Facebook และจะมีกิจกรรมหมุนกรงล้อลุ้นรางวัลใหญ่อย่างแก้วสแตนเลสและกระเป๋าผ้าแบบลิมิเต็ดอีกด้วย อีกทั้งที่บูธจะมีกิจกรรมทีี่มีอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง Beamsensei เข้าร่วมอีกด้วย! FacebookをLike頂いた方全員に豆乳をお配りいたします。ステンレスグラスやトートバッグがあたるルーレットキャンペーンも実施しております。人気インフルエンサーBeam Senseiも登場します!日本のバラエティ豊かな豆乳をお楽しみください! จะแจกนมถั่วเหลือง 1 กล่องสำหรับผู้ที่กดไลค์แฟนเพจ Facebookและแจกแก้วสแตนเลสหรือกระเป๋าผ้าสำหรับผู้ที่ติดแฮชแท็กโพสต์ลง Facebook FacebookでLikeして頂いた方にお好きな豆乳を1本プレゼントします。Facebookでハッシュタグをつけて投稿して頂いた方に、ステンレスグラスもしくはトートバッグをプレゼントします。

Kyoto Experience

Nishikawashigyo http://nishikawashigyo.com/ นำเอาประสบการณ์จากการทำกระดาษมาต่อยอดให้คนอยากใช้ต่อไปเรื่อยๆ และจะทำแนวทางการค้าในกระบวนการInbound 2.Yahirodenki http://yahirodenki.com/ เป็นบริษัทที่ผลิตหลอดไฟ ทำการตลาดในเชิงBtoBในตลาดญี่ปุ่นรวมถึงในต่างประเทศ และนำประสบการณ์กับการดูงานนำมาปรับเป็นการทำการตลาดในเชิงBtoCในต่างประเทศ 3.Rokubei tea https://rokubei-tea.com/ เป็นบริษัทชาโฮจิฉะของเกียวโตที่ทำการตลาดในยุโรปและอเมริกา โดยหลังจากนี้อยากที่จะทำการตลาดในอาเซียนในเชิงBtoB และต่อยอดประสบการณ์จากกระบวนการInboundเพื่อเผยแผ่ข้อดีของชาญี่ปุ่น และทำการตลาดในต่างประเทศต่อไป

monococo bangkok

Monococo Bangkok ได้เปิดทำการในปี2020 ที่เขตลาดพร้าว และด้วยพื้นที่ร้านกว่า2,000ตารางเมตร มีสินค้าทั้งของเก่า ภาชนะลายญี่ปุ่น และของใช้ในบ้านมาวางขายนำเข้าตรงจากฮอกไกโด อีกทั้งมีการขายภาชนะให้กับร้านอาหารต่างๆ และการให้เช่าของลายญี่ปุ่นเพื่อใช้ในการโฆษณาโทรทัศน์ในไทยด้วย

WILLTELECOM(Thailand)Co.,Ltd

บริษัทของเราทำธุรกิจอินเทอร์เน็ต เราได้ทำการตลาดในประเทศไทยเข้าสู่ปีที่7แล้วในตอนนี้ทางเราได้ผลิตกระดานอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อว่า V-Board เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ทำการสอน และในงานคราวนี้พวกเราอย่ากให้ทุกท่านได้รับชมความสามารถของ V-Board

Kyoto Prefectural Government/Kyoto Industrial Support Organization 21

– เมืองเกียวโต หรือ เกียวโตซังเงียว 21 จะมาออกบูธพร้อมกับ 4 บริษัทจะนำเสนอวัฒนธรรมและของที่ดูเหมาะกับญี่ปุ่นและเกียวโต บริษัทKimura Ohshido (ของตั้งโชว์ ตุ๊กตา พวงกุญแจ กระปุก เป็นต้น) บริษัท Kataoka (กระเป๋าสตางค์ กล่องใส่ของเล็ก เป็นต้น) บริษัท Nishikawa paper industry (แสตมป์ปั๊ม โน้ตญี่ปุ่น กล่องลายกระดองเต่า เป็นต้น) บริษัท Hatta Towel (ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดตัวขนาดเล็ก ผ้าทอมือ เป็นต้น)

HAKUHO-DO CO.,LTD.

Hakuho-doเป็นบริษัทที่ใส่ใจกับการผลิตแปรงแต่งหน้า เพื่อให้แปรงแต่งหน้านั้น เป็นแปรงแต่งหน้าที่ควรจะเป็น ซึ่งแปรงแต่งหน้านั้นปลายแปรงอ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ไม่ต้องออกแรงก็สามารถแต่งหน้าได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และสวยงาม นอกเหนือจากนี้ทางเราจะไม่หยุดเพียงแค่เครื่องสำอางค์ ทางเรานั้นกำลังมุ่งเน้นการผลิตและพัฒนา พู่กันอื่นๆ และแปรงทาสีด้วย นอกจากพู่กันแล้วทางเรายังสามารถให้คำปรึกษาทางด้านOEMด้วย สามารถเข้ามาพูดคุยกับทางบูธของทางเราได้เลย

RYUBO INDUSTRY

ความหวานกลมกล่อมที่ทำให้ทุกคนติดใจของ “พายมันม่วง” และ “โดรายากิน้ำตาลดำ”รวมไปถึงสินค้าน่ารักๆมากมายที่มีเฉพาะที่โอกินาว่าเท่านั้น ก็ถูกรวบรวมเอาไว้ที่นี่ด้วย

AKANEMARU CO., LTD.

โดรายากิ 5 สี ไส้ถั่วแดงเนื้อละเอียด ที่แม้แต่โดราเoมoนยังต้องกรี๊ด!! อากาเนะมารุเป็นผู้ผลิตไส้ถั่วแดงที่ก่อตั้งกิจการมาตั้งแต่ค.ศ.1940อย่าพลาด! โดรายากิ 5 สี ที่ใช้ไส้ถั่วบดละเอียดโดยผ่านการลอกเปลือกถั่วและแกนถั่วอย่างปราณีต ก่อนจะนำไปต้มจนได้รสสัมผัสที่ละลายในปาก!

Yamashita-Pearl(Akoya Pearl , Uwajima Japan)

เรียบง่าย.. แต่สง่างาม เครื่องประดับ Casual และงานไข่มุกที่สามารถเลือกสรรได้เอง made to order ชิ้นเดียวในโลก! เป็นเจ้าของเครื่องประดับไข่มุกคุณภาพสูงระดับโลก จากทะเลอันงดงามของอุวะจิมะในจังหวัดเอฮิเมะ ซึ่งเป็นแหล่งผลิตไข่มุกอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น เลือกซื้อมุก พร้อมสั่งทำเป็นเครื่องประดับในแบบของตัวเองได้ทันที

THAI DOMOTO CO., LTD.

บริษัท โดโมโตะ โชคุฮิน (DOMOTO FOODS) ตั้งอยู่ที่จังหวัดฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่ผลิตอาหาร และเครื่องเคียงญี่ปุ่น ที่มีประวัติยาวนานกว่า 104 ปี สินค้าหลักๆ ของเราจะเป็นพวกกับข้าวดั้งเดิมที่ชาวญี่ปุ่นรู้จัก เช่น ฮิจิกิ หรือ ผักทะคะนะ รวมถึงไส้ข้าวปั้นโอนิกิริ ต่างๆมากมายที่เรา ได้ผลิตและจำหน่ายไปให้ชาวญี่ปุ่นใด้บริโภคกัน อีกทั้งเรายังกระจายสินค้าที่รสชาตดี มีคุณภาพเดียวกันกับที่ญี่ปุ่นไปจำหน่ายยังหลากหลายประเทศอีกด้วย เช่น สิงค์โปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ฮ่องกง และ ประเทศจีน เป็นต้น

URAI CO.,LTD

เชิญพบกับความงดงามและสร้างสรรค์ที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ จาก KIMONO GLASS ART KIMONO GLASS ART นำเสนอผลงานศิลปะ ที่มีความสวยงาม ปราณีต และแฝงความคิดสร้างสรรค์ ที่สืบทอดกันมาแต่โบราณของญี่ปุ่น โดยได้บรรจงทำขึ้น เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของปัจจุบัน แต่ยังคงความงดงามตามแบบดั้งเดิมเอาไว้ ให้มาสัมผัสด้วยตาของท่านเอง

Probity Trading Co., Ltd.

ผลิตภัณฑ์1. หอยนางรมแช่แข็งจากฮาริมะนาดะหอยนางรมแช่เข็งที่ใช้เครื่องแช่แข็งชนิดพิเศษที่จะไม่ทำลายเนื้อเยื่อของหอยนางรม จึงทำให้หอยนางรมคงความสดใหม่ไว้ นอกจากนี้ยังทำความสะอาดด้วยน้ำทะเลที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตราไวโอเล็ต ทำให้สามารถรับประทานได้อย่างอุ่นใจ หอยนางรมอายุ 1 ปีที่เลี้ยงในทะเลเซโตะไน ทำให้ได้รับสารอาหารชั้นดีจนเติบโตเป็นหอยตัวใหญ่เนื้อแน่นภายใน 1 ปี หอยนางรม 1 ปีเกรดพรีเมียมนี้ปราศจากกลิ่นคาวของหอยแต่มีรสหวานเข้มข้น แม้จะปรุงด้วยความร้อนก็ไม่ทำให้เนื้อหดและให้ความอร่อยที่แตกต่างจากการทานแบบสดๆ 2. หอยนางรมรมควันผลิตภัณฑ์ที่สามารถทานได้เหมือนเป็นขนมหวาน และยังชวนให้ดื่มเหล้าได้ยังคล่องคอ 3. ไข่ปลาชิราโกะรมควันรสสัมผัสที่เหมือนกับชีสรมควันจนไม่น่าเชื่อว่าเป็นไข่ปลาชิราโกะ ชวนให้ดื่มเหล้าได้อย่างคล่องคอ 4. ไทยากิจังผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยแคลเซียม ทานได้ตั้งแต่หัวจนหางและกระดูก

Mitsubishi Pencil (Thailand) Co.,Ltd.

および出展内容のPR文三菱鉛筆Thailand株式会社は三菱鉛筆製品の高品質な文房具(uni)を輸入・販売している会社で、三菱鉛筆製品が、130年以上にわたり世界のお客様に愛用されています。「Jetstream」・「uni Signo RT1 」というuniの大セットする売れ筋商品を紹介いたします。日本で一番大人気の「Jetstream」は三菱鉛筆が開発した画期的(かっきてき)なインクにより、なめらかな書き味を実現(じつげん)した油性ボールペンです。ゲルインクボールペン「uni Signo RT1」は新配合のシグノインクとチップ先端の角をなくしたことで、ペン先と紙の摩擦抵抗を軽減し、なめらかな書き味を実現しています。グリップと軸のつなぎ目が目立たないワンモーションデザインです。イベントの中でuniの特別なプロモーションをたくさん用意していますので、是非ご覧ください。 แบรนด์เครื่องเขียนคุณภาพสูง ยูนิ (uni) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และจัดจำหน่ายโดยบริษัท uni Mitsubishi Pencil (Thailand) ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ uni Mitsubishi Pencil เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกมามากกว่า 130 ปี ขอแนะนำสินค้าขายดียอดนิยมของ ยูนิ (uni) อย่างปากกา “Jetstream” ซึ่งเป็นปากกาลูกลื่นกึ่งเจลยอดนิยมของญี่ปุ่นที่ให้ประสบการณ์การเขียนที่ราบรื่นด้วยสุดยอดน้ำหมึกที่พัฒนาโดย Mitsubishi Pencil ต่อมานิยมไม่แพ้กันอย่างปากกาหมึกเจล “uni Signo RT1” เป็นปากกาหมึกเจลที่มีหัวปากกาไร้ขอบ ลบขอบคมที่หัวปากกาทำให้เขียนลื่นมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับน้ำหมึกใหม่ ที่สีหมึกเข้มสดมากขึ้น แต่ยังคงคุณสมบัติกันน้ำ ทนแสงเหมือนเดิม และดีไซน์ใหม่ด้ามปากกาไร้รอยต่อไม่ว่าเขียนมุมไหนก็รู้สึกถนัดมือติดตามโปรโมชั่นพิเศษจากสินค้ายูนิได้ภายในงาน Product List お取扱商品– Jetstream ジェットストリーム– Signo シグノ – Propus window highlighter プロパス ウインドウ– uni-ball ONE  ユニボール ワン– Shalaku […]

Konbu shio Saba(mackerel) and Iriko(Dried small sardines)

Yoshukogyo อาศัยความอุดมสมบูณ์ของทะเลเซโตะไนอันกว้างใหญ่ที่ทอดตัวอยู่ตรงหน้าบริษัท ในการทำประมงปลาอิวาชิ และยังนำเข้าปลาซาบะจากประเทศนอร์เวย์เข้ามาแปรรูป ด้วยวิธีการผลิตแบบเฉพาะตัว ทำให้ได้ปลาซาบะที่อุดมด้วยไขมันคุณภาพเยี่ยมที่ให้ทั้งกลิ่นหอม และรสชาติที่เข้มข้น เชิญลิ้มลองรสชาติเปี่ยมคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากชาวประมงของญี่ปุ่น!

KODAWARI

ข้าวปั้น ซูชิเต้าหู้ ดงบุริข้าวหน้าต่างๆ สาหร่ายทอดกรอบ รสสัมผัสอันนุ่มนวลเด้งดึ๋งที่ีมีเฉพาะในผลผลิตจากทะเลจากเมืองAriake ข้าวปั้นใช้ “สาหร่ายยะมะโมโต้”ที่มีคุณภาพและละลายในปาก”ซูชิเต้าหู้” “ข้าวหน้าต่างๆ” ที่คัดสรรวัตถุดิบแต่ละอย่างมาให้คุณ ตั้งตารอได้เลยนะคะ

เครื่องปั้นดินเผาลงลายจากเกียวโต(Kato Josui)

หนึ่งเดียวในโลกสำหรับคุณ กับ Kato Josui ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นงานทำด้วยมือ สำนักคะโตโจซุยแห่งเกียวโตยังคงรูปแบบการวาดลวดลายแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมไว้ได้เป็นเวลาถึง 60 ปี สืบทอดกิจการมาสามชั่วรุ่น โดยเอกลัษณ์จากลวดลายที่วาดด้วยความประณีต ถ่ายทอดความงามที่มีอยู่ตามธรรมชาติ และความเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลได้อย่างละเอียดอ่อน จากความรุ้สึกสู่ปลายพู่กัน เพราะว่าเป็นสินค้าที่ทำด้วยมือทุกขั้นตอน ผลงานแต่ละชิ้นจึงมีเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้น

FUKUNAGA INDUSTRY CO., LTD.

“KAMUI GYU“ เนื้อวัว (Half Wagyu)ที่ผลิตในญี่ปุ่น ชนะเลิศรางวัล ALL TOKACHI BEEF Cattle show ติดต่อกัน 15 ปี! “KAGOSHIMA WAGYU“ เนื้อวัว (Wagyu) ที่ผลิตในญี่ปุ่น ได้รับรางวัลชนะเลิศเนื้อวัวอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นในการแข่งขันWagyu Beef Olympics เราจัดเตรียมสเต็กRibeye, สเต็กลูกเต๋าจาก”KAGOSHIMA WAGYU“ เนื้อวากิวที่ได้รับรางวัลอันดับที่หนึ่งในญี่ปุ่นในการแข่งขันWagyu Beef Olympicsและ “KAMUI GYU“ เนื้อวัวที่ชนะเลิศรางวัล ALL TOKACHI BEEF Cattle show ติดต่อกัน 15 ปี เป็นแบรนด์เนื้อวัวที่คนไทยชื่นชมว่าอร่อย ปลอดภัยและสบายใจ KAMUI GYU เป็นแบรนด์เนื้อวัวที่ผู้ผลิตในเมืองโทคาจิ ฮอกไกโดเลี้ยงดูอย่างดีทั้งเรื่องเนื้อวัว อาหาร น้ำ สิ่งแวดล้อมตลอดเวลา 2 ปีครึ่ง เป็นเนื้อวัวที่ผู้ผลิตใส่ใจและส่งตรงจากแหล่งผลิต KAGOSHIMA WAGYU เป็นแบรนด์ระดับเวิร์ลคลาสที่จังหวัดคาโกชิม่าภูมิใจ! ได้รับรางวัลชนะเลิศเนื้อวัวอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น! […]

Japan STATION

ช๊อดโกแลตMary’s、คุ้กกี้สอดไส้Kobe Fugetsudo、เซมเบ้ปลาหมึก、ขนมข้าวโพดย่างYakitoukibi、Omocheese、ซูเฟล่Yukimushi

บริษัท อิตซึคิฟู้ดส์ จำกัด(ITSUKIFOODS CO.,LTD.)

ซู๊ดดดดด! เส้น เหนียวแน่นหนึบ ? ผู้ผลิตเส้นในญี่ปุ่นที่ก่อตั้งกิจการมากว่า 130 ปี บินมาถึงไทยแล้ว!! มีทั้งเส้นแห้ง เส้นกึ่งสำเร็จรูป เส้นสด ให้ได้เลือกซื้อกัน

เครือข่ายสหกรณ์เส้นโซเมนทำมือแห่งประเทศญี่ปุ่น

ทำความรู้จัก Tenobe Somen ก่อนมาลิ้มลอง! Tenobe Somen อาหารประเภทเส้นจากจีนที่เข้ามาในดินแดนญี่ปุ่นในยุคนาระ (ค.ศ. 710 – 794) ก่อนจะผสมกลมกลืนเข้ากับท้องถิ่นและประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นจนกลายเป็นวัฒนธรรมอาหารที่สำคัญอย่างหนึ่งในปัจจุบัน กรรมวิธีในการผลิต คือ นำแป้งสาลีผสมกับน้ำและเกลือจากนั้นพันแป้งกับไม้พลอง 2 ด้ามแล้วดึงให้ยืดออกเป็นเส้นผอมยาว จากนั้นจึงนำไปตากแห้ง แน่นอน! เส้นที่ทำจากความใส่ใจจะมีความนุ่มหนึบกว่าและอืดยากกว่าโซเมนที่ยืดด้วยเครื่องจักร เมนูยอดนิยมสำหรับโซเมนจะเป็นเมนูประจำหน้าร้อน เช่น นางาชิโซเมน 流し素麺(ながしそうめん) วิธีรับประทาน คือ นำลำไม้ไผ่มาต่อกันเป็นรางน้ำเล็กๆ จากนั้นปล่อยเส้นโซเมนที่ลวกเสร็จแล้วให้ไหลจากต้นน้ำ รอให้เส้นโซเมนไหลผ่านตามรางน้ำมาแล้วใช้ตะเกียบคีบเส้นขึ้นจากน้ำจุ่มในน้ำซึยุ (น้ำจิ้มแบบเดียวกับโซบะเย็นแต่เจือด้วยน้ำเย็น) แล้วรับประทาน เส้นโซเมนเย็นๆ นอกจากจะช่วยคลายร้อนให้ ยังเป็นกิจกรรมแสนสนุกได้ด้วย!

Tottori Foods

ชมเคล็ดลับแกะปูให้ได้เนื้อทุกซอกทุกมุมด้วยกรรไกรเล่มเดียว! เนื้อปูนิ่มๆจะเด้งดึ๋งออกมาให้รับประทาน แนะนำโดยสาวๆวงฮันนี่บรันช์แห่งแดนซากุระ ช้อปชิมเนื้อปูหิมะแดงสดเด้งของจริง 12-14 กุมภาพันธ์นี้ ซีฟู๊ดของดีจังหวัดทตโตริ ยกทะเลมาสยามพารากอน ทั้งปูเบนิซึไวงานิ ปลาฮาตะฮาตะ และปลาโนโดะงุโระ พร้อมมาแหวกว่ายในกระเพาะชาวสยาม! นอกจากนี้ยังมีผลไม้สตรอเบอรี่ สาลี่ฝรั่ง และอื่นๆอีกเพียบ สำหรับผู้ที่ตอบแบบสอบถามที่บูธ ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 ทาง Tottori Foods มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ มอบให้ด้วยค่ะ :)))

Snow Ice Japan

แวะมาดับร้อนกับ “Snow Ice” ของหวานยอดฮิตจากญี่ปุ่น! Snow ice ที่มีสัมผัสนุ่มละมุนราวกับหิมะ เปิดตัวที่ญี่ปุ่นในปี 2006 ด้วยชื่อร้าน Charmy Snow Ice ด้วยรสสัมผัสแปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนทั้งน้ำแข็งไส หรือไอศกรีมแบบเดิมๆ ทำให้ในปี 2014 Snow ice มียอดขายกว่า 8,000,000 ถ้วย! Snow ice เริ่มขยายสาขาในต่างประเทศ เช่น เวียดนาม, อินโดนีเซีย และในครั้งนี้ได้เดินทางมาให้เราลิ้มลองกันถึงในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 รับรองว่าผู้ที่ชื่นชอบของหวานต้องถูกใจค่ะ :)))

Siamkane

สินค้าขายในงาน : เครื่องรางญี่ปุ่น, กิ๊ฟช้อปญี่ปุ่น โปรโมชั่นในงาน ลด 20%

Sharp

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา บริษัท SHARP ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่ร่วมมือกับนักประดิษฐ์หุ่นยนต์ชาวญี่ปุ่น โทโมะทากะ ทาคาฮาชิ (Tomotaka Takahashi) พัฒนา “RoBoHoN” หุ่นยนต์มือถือ ดีไซน์น่ารัก สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวไอทีทั่วโลก RoBoHoN ถูกออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ จากแนวคิดที่ว่า ปัจจุบันคนใช้สมาร์ทโฟนกันมากขึ้น แทบทั้งวันเราก้มหน้าอยู่กับจอสี่เหลี่ยม คงจะดีกว่าหากมีเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองเรา และอยู่เคียงข้างเหมือนเป็นเพื่อนเราอีกคนหนึ่งได้

Rain Dance/N Style

รองเท้าผ้าใบกันน้ำที่สวมได้เหมือนถุงเท้า ใช้ฟิล์มกันน้ำที่ระบายความชื้นทำให้แม้จะเปียกฝนก็ไม่อับชื้น มีสีสันให้เลือกหลากหลาย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์! นอกจากนี้ยังมี N style ชุดเครื่องนอนเย็นสบาย (แผ่นรอง, ปลอกหมอน, ปลอกหมอนข้าง, ผ้าปูเตียง) ชุดเครื่องนอนที่คุ้นเคยกันในฤดูร้อนของญี่ปุ่น ครั้งนี้ออกแบบมาให้เข้ากับไซส์เตียงนอนของประเทศไทย เหมาะกับคืนที่ร้อนจนนอนไม่หลับ! พลาดไม่ได้แล้ววว..

Ouha Co., Ltd

มาทำความรู้จัก “Kinka Saba” ความภูมิใจของจังหวัดมิยางิ ยังมีผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่นของญี่ปุ่นอีกมากมายที่หลายคนอาจไม่รู้จัก.. “Kinka Saba” ใช้เรียกปลาซาบะขนาดใหญ่ที่อวบมันซึ่งจับได้เฉพาะที่อ่าวของเกาะ “Kinkasan” เท่านั้น!ด้วยเนื้อปลาที่สดอร่อย จึงนิยมนำมาทำเป็นอาหารอีกหลากหลายรูปแบบ เช่น ซูชิซาบะ ที่น่าทานเหมือนในรูปค่ะ :))

NPO Yum ! Yum ! Soul Soup Kitchen

มาทำคาซาริมากิซูชิด้วยวัตถุดิบจากแต่ละท้องถิ่นของไทยกันเถอะ!อร่อยทั่วไทย Roll 77 Thailand with SUSHI Project คาซาริมากิ ซูชิ (Kazari Maki Sushi) คือ ซูชิ ม้วนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นอาหารที่เพลิดเพลินได้ทั้งทางตาและลิ้นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Yum! Yam! SOUL SOUP KITCHEN จัดโปรเจคเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ด้วย “อาหาร” ซึ่งเริ่มเตรียมการสรรหาวัตถุดิบต่างๆของแต่ละท้องถิ่นไทยกันมาตั้งแต่ตุลาคมปีที่แล้ว ทีมงานเดินทางไปมากกว่า 17 จังหวัด พบกลุ่มผู้ผลิตวัตถุดิบต่างๆกว่า 40 กลุ่มและได้พบผู้คนมากมาย มีโอกาสฟังเรื่องราวและความตั้งใจในการสร้างวัตถุดิบแต่ละชนิด ซึ่งเราจะนำความตั้งใจเหล่านั้นม้วนลงไปในมากิซูชิด้วย นอกจากนี้ โปรเจคยังร่วมจัดโดย Japan Foundation องค์กรซึ่งสนับสนุนการเผยแพร่วัฒนธรรมและภาษาญี่ปุ่นไปทั่วโลก นอกจากเวิร์คช็อปทำมากิซูชิแล้ว ยังมีงานบรรยายเกี่ยวกับภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น พร้อมเล่นเกมตอบคำถามเกี่ยวกับญี่ปุ่นอีกด้วย นี่จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้สัมผัสกับอาหารไทยและวัฒนธรรมญี่ปุ่นไปพร้อมๆกัน พวกเรารอพบทุกคนอยู่ที่บูธของ Yum! Yam! SOUL SOUP KITCHEN นะคะ!

Mono LAB

ลดกระหน่ำกันสุดๆ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทั้งอุปกรณ์ตกแต่ง DIY ต่างๆ ปากกาสีน้ำ ชุดแกะยางลบ และเครื่องเขียนน่ารักๆ อีกมายมาย ยังมีแปรงแต่งหน้าส่งตรงจากญี่ปุ่น คุณภาพเยี่ยม ขนนุ่มระดับพรีเมี่ยมมาให้คุณได้สัมผัส รวมไปถึงสินค้านวัตกรรมญี่ปุ่นต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ในครัวเรือนสีสันสดใสจาก HACHIMAN KESEI หรือกระเป๋า SIWA ที่ทำจากกระดาษพิเศษ น้ำหนักเบา ทนทานและโดนน้ำได้ จะเจ๋งขนาดไหน มาชมของจริงกันที่บูธ MONO lab H40 – 41 ได้เลย

Mimlon

MIMLON สกัดมาจากธรรมชาติของฮอกไกโด ดูแลผิวที่เสียหายจากแสงแดดของไทย ปลอดภัย ใช้ได้ทุกวัน ? MIMLON SNOW WHITE GEL : ALL IN ONE GEL ที่จะช่วยให้ทำให้ผิวคงความชุ่มชื่น และทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส ผลิตมาจากน้ำแข็งบนภูเขา DAISETSUABYSSAL SUCRE : เป็นน้ำตาลที่สกัดมาจากหัวบีท (หัวผักกาด) มีคุณสมบัติในการช่วยทำให้ผิวของคุณอ่อนนุ่มขึ้น

Mari Brand

เติมสีสันให้ไลฟ์สไตล์ด้วยหลากหลายสินค้ารูปแอปเปิ้ลจากโตเกียว อาทิ พวงกุญแจ ตุ๊กตา เข็มกลัด ฯลฯ ทั้งน่ารัก โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร!

Sunstar

แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากอื่นๆจากญี่ปุ่น Sunstar ขอเสนอ Ora2 แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพช่องปากที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่อยากเป็นใช้ชีวิตอย่างเป็นตัวของตัวเอง เรามีผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลเอาใจใส่ช่องปากได้ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นยาสีฟัน แปรงสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก หรือสเปรย์สำหรับช่องปาก และทั้งสัมผัสการใช้งานและดีไซน์ที่สวยงาม ผลิตภัณฑ์ของ Ora2 จะช่วยแต่งแต้มทุกๆ วันของสาวๆ แต่ละคนให้ “สมเป็นตัวฉัน” ที่บูทของ Ora2 นอกจากจะสามารถทดลองน้ำยาบ้วนปากหรือรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้แล้ว ยังสามารถเลือกซื้อสินค้ายอดนิยมของเราได้ในราคาพิเศษอีกด้วย นี่เป็นโอกาสดีที่จะได้ทดลองผลิตภัณฑ์ของ Ora2! อย่าลืมแวะมาที่บูทของเราภายในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2022

Maxell Ltd

Maxell ผลิตผลิตภัณฑ์ด้วยความคิดที่จะเชื่อมเทคโนโลยีดิจิตัลใหม่ล่าสุดกับเทคโนโลยีAnalog coreที่มีลักษณะไม่เหมือนใครกับพลังของคนจึงได้คิดที่จะนำเสนอ“Future Amenity” ความสะดวกสบายของอนาคตผ่านแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าด้านความงามที่ใกล้ชิดกับผู้คนด้วยความมุ่งหมายที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันที่จะเป็นประโยชน์กับการใช้ชีวิตต่อจากนี้และดีไซน์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมในอนาคต จึงได้กำเนิดแบรนด์ใหม่นามว่า llexam ขึ้นมาในครั้งนี้เราจะขอแนะนำ「เครื่องนวดหน้าอเนกประสงค์ MXFC-1000」กับ「หัวฝักบัวไฮโดรเจน MHY-BS01」「เครื่องนวดหน้าอเนกประสงค์ MXFC-1000」เป็นเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าที่สามารถปรับให้เข้ากับการดูแลรักษาผิวได้ 4 โหมดโหมดทำความสะอาด (CLEANSING) ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนด้วยพลังไอออนโหมดบำรุงผิว (MOIST) สามารถบำรุงผิวด้วยความอุ่นไปพร้อมกับทำให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวทำให้ผิวชุ่มชื่น โดยใช้การขับเคลื่อนไอออน สามารถตรวจจับความเข้มข้นของรอยต่างๆและปรับแรงสั่นสะเทือนได้ 5 ระดับโหมดมาส์ก (MASK) ใช้ร่วมกับชีทมาส์กหรือครีมน้ำนม ขณะที่สั่นจะเปลี่ยนขั้วไฟฟ้าไปด้วยส่งผลให้การมาส์กได้ผลยิ่งขึ้นโหมดทำความเย็น (COOL) ทำให้ผิวตึงด้วยความเย็นแต่ละโหมดนั้นแยกกัน สามารถเลือกโหมดที่ตัวเองชอบได้เลยในตอนเช้าที่ยุ่งๆ ไม่มีเวลา ก็ทำให้ผิวตึงด้วยโหมดทำความเย็นก่อนแต่งหน้า บำรุงผิวในเวลาสั้นๆ 2 นาทีแล้วก็แต่งหน้า♪「หัวฝักบัวไฮโดรเจน MHY-BS01」ปกป้องความชุ่มชื่นด้วยพลังไฮโดรเจน ช่วยทำให้ผมอ่อนนุ่มแม้ผมเสียก็ใช้ได้เมื่อสัมผัสผมหลังสระจะรู้สึกถึงความนุ่มลื่นกว่าเดิม ทำให้ผมคุณสวยและเป็นการอาบน้ำที่พิถีพิถันเพราะมีผสมอยู่ในน้ำทำให้ป้องกันผมเสีย ยิ่งใช้ทุกวันก็จะยิ่งได้ผลมากขึ้นนอกจากนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ “ความงดงามที่ใกล้ตัว” จึงได้มีแบรนด์ความสวยความงามที่จะช่วยสนับสนุนความงามชื่อว่า「Angelique」

Kitty Fighting Fire

ถังดับเพลิงHello Kitty Hello Kitty กับถังดับเพลิงสุดน่ารักเป็นถังดับเพลิงที่บริษัท HATSUTA บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตถังดับเพลิงและอุปกรณ์ดับเพลิงกว่า100ปีได้ร่วมมือกับ SANRIOผลิตขึ้นเพื่อเป็นของที่ใช้ในบ้านภายใต้ความคิดที่ว่า “ปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของคุณจากอัคคีภัย”โดยจะวางถังดับเพลิงไว้ในที่ที่หยิบได้ง่ายเมื่อมีเหตุฉุกเฉินในตอนนั้นเราก็จะขอยกหน้าที่ดับเพลิงให้คิตตี้จังช่วยเหลือสามารถติดตั้งแบบบิ้วอินอย่างสบายใจไว้ในห้องของคุณได้จะวางHello Kittyไว้ที่บ้านก็ได้ ที่ร้านก็ได้ ที่เคาน์เตอร์รับประทานอาหารก็ได้หรือจะให้คิตตี้จังที่คนทั้งโลกให้ความรักเป็นของขวัญก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีนะ

สมาคมความร่วมมือโซเมงTenobe แห่งจังหวัดเฮียวโกะ(Hyogo Prefecture Tenobe Somen Cooperative Association)

เส้นหมี่โซเมง Ibonoito รุ่น Top Grade เส้นหมี่เหลือง Ibonoito รุ่น Ryu-no-Yume เส้นหมี่โซเมง Ibonoito รุ่น Futotsukuri เส้นหมี่โซเมง Ibonoito รุ่น Yoritsumugi เส้นอุด้ง Ibonoito รุ่น Hiziri เส้นหมี่โซเมงตราIbonoito เป็นแบรนด์อันดับต้นของประเทศญี่ปุ่น มีความเอาใจใส่ในคุณภาพและวัตถุดิบ ไม่ใช่สารเคมีปรุงรสและยังดีต่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีประวัติมายาวนานถึง 600 ปีและเป็นตัวแทนอาหารแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น โดยคุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อสัมผัสและรสชาตอันเป็นเอกลักษณ์ของเส้นหมี่โซเมง เมื่อคุณได้ลองทาน Ibonoito ดูครั้งหนึ่ง คุณก็จะติดใจกับรสชาต คุณสามารถเพลิดเพลินกับรับประทานแบบแช่เย็น หรือทานในซุปอุ่นๆ หรือจะผัดรวมกับส่วนผสมที่คุณชื่นชอบ โดยสามารถเลือกทานได้หลากหลายวิธี ในงาน Nippon Haku เราให้คุณเลือกชิมและเลือกซื้อ เส้นหมี่โซเมง Ibonoito เส้นหมี่เหลือง เส้นอุด้ง และให้พัดเป็นของที่ระลึกอีกด้วย นอกจากนี้เราขอมอบของตัวอย่างเส้นหมี่โซเมง Ibonoito (สำหรับ1ท่าน) ให้ผู้ที่ตอบแบบสอบถามให้เราด้วย

Lawson108

โอเด้ง (Oden),ของทอด (Fried Food & Kushi),ข้าวหน้าปลาไหล (Unagi Bento),ข้าวปั้น (Onigiri),ซอฟท์เสิร์ฟ (Soft Serve),เครื่องดื่มแช่เย็น (Soft Drink Beverage) พบกับ ร้านสะดวกซื้อจากญี่ปุ่น LAWSON 108 ได้ในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019งานนี้ทาง LAWSON 108 ได้มาเปิดบูทนำสินค้าออริจินอลสไตล์ญี่ปุ่นมาให้ได้ลิ้มลองรสชาติแบบญี่ปุ่นต้นตำรับอาทิโอเด้ง (Oden) สินค้าลือชื่อของ LAWSON 108 ในน้ำซุปปลาโอ หอมกรุ่นของทอดเสียบไม้ (Fried Food) เมนูยอดฮิต อาทิ ไก่ทอดบิ๊กแอล ไก่ซังงิแซ่บ หมูแซ่บไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ (Soft Serve) รสเมลอน, นมฮอกไกโด และ เมล่อน-นมฮอกไกโดโอนิกิริ (Onigiri) และ เบนโตะ (Bento) หน้าต่างๆและพลาดไม่ได้กับเมนูที่มีแค่ปีละครั้งกับ ข้าวหน้าปลาไหล (Unagi Don) ที่นำมาจำหน่ายเฉพาะในงานเท่านั้นพบกันได้ที่บูท XX […]

Kikkoman

新商品のサバ缶(さばちゃん)を使用した炊き込みご飯の試食やおにぎりのプレゼントイベント、特別メニューの販売も行います。お得な内容盛り沢山なのでぜひご来場ください。

Japan Fashionista

Japan Fashionista แพลตฟอร์มเพื่อสาวๆ ผู้ชื่นชอบเทรนด์ของญี่ปุ่น ? แจกฟรี! อัพเดตแฟชั่น เครื่องสำอาง การแต่งหน้า ทำผม ของอร่อย การท่องเที่ยว รวมไปถึงอนิเมะ คอสเพลย์ จะสะบัดบ๊อบแปลงโฉม หรือตะลุยเที่ยวก็ครบในเล่มเดียว!

House Osotspa Food Co., Ltd

House Curry แกงกะหรี่สำเร็จรูปที่ถูกใจทั้งครอบครัว หลังจากการคิดค้นและจำหน่ายเวอร์มอนท์คาเร่ เครื่องแกงกะหรี่ไม่เผ็ดชนิดแรกในญี่ปุ่นในปี 1963 ได้สำเร็จ แกงกะหรี่ของเฮ้าส์ก็กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในครัวเรือนของชาวญี่ปุ่น ทั้งทำง่าย และได้ประโยชน์

Gyu – Maru

ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังที่ NIHON MURA(ซ.ทองหล่อ 13) ที่ให้บริการผู้ชื่นชอบเนื้อย่างด้วยเนื้อวัวญี่ปุ่นลายหินอ่อนอย่างดี เนื้อหมูที่ผ่านการคัดสรรอย่างเข้มงวด และอาหารทะเลสดใหม่ นอกจากเนื้อย่างแล้ว ยังมีเมนูอย่างแกงกะหรี่ที่ท้อปปิ้งด้วยเนื้อสเต้ก ข้าวยำบิบิมบะ และราเมนเกาหลีอีกด้วย GYU-MARU ยังออกร้านตามงานเทศกาลมากมาย ให้ผู้เที่ยวชมเทศกาลได้ลิ้มรสเนื้อย่างสุดอร่อยได้ในบรรยากาศสบายๆ และครั้งนี้ GYU-MARU จะมาออกร้านในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 ด้วย! อย่าพลาดแวะชิมเนื้อวัวญี่ปุ่นของ GYU-MARU กันนะคะ

Goyo

ของหวานนำเข้าจากญี่ปุ่น “Goyo Srifa” Goyo Srifa มีขนมเค้กหลากหลายรูปแบบ แต่ที่พิเศษที่สุดคือ “ชีสเค้ก” ที่คว้ารางวัลเหรียญทอง Monde Selection ณ ประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดของวงการเบเกอรี่และขนมหวานของโลก!

Choshi-City-Foods Extension Project From Japan

ผลิตภัณฑ์ 33 รายการ เช่น นุเระเซมเบ้ของเมืองโชชิจังหวัดชิบะ ปลาคิมเมะได และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากถั่วลิสง และเบบี้กิ๊ฟท์เซ็ตจากผ้าฝ้ายออแกนิค เราได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากเมืองโชชิในจังหวัดชิบะ เมืองสุดเขตตะวันออกของเกาะฮอนชูที่อุดมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม ไม่ว่าเป็น ขนมพื้นบ้านอย่างนุเระเซมเบ้ ปลาคิมเมะได หรือขนมจากถั่วลิสง เป็นต้น เรายังมีทั้งอาหารรสหวาน เผ็ดหวาน หรือรสชาติตามธรรมชาติ ไปจนถึงเบบี้กิ๊ฟเซ็ตที่ทำจากผ้าฝ้ายออแกนิคที่ดีต่อเด็กทารก เราได้เตรียมอาหารให้ที่ได้ทดลองชิมก่อนตัดสินใจ เชิญแวะมาชิมกันได้ที่บูธของเรา

Shizuoka Green Tea

・Shizuoka Green Tea No Sugar ・ Shizuoka Green Tea Mildly Sweet ・ Shizuoka Green Tea Hojicha No Sugar ชิซึโอกะ กรีนที ชาเขียวชั้นดี ที่ชาวชิซึโอกะอยากให้คนไทยได้ลอง ใช้ใบชานำเข้า 100% จากเมืองชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก สมาคมผู้ส่งออกชาเมืองชิซึโอกะ ชิซึโอกะ ชาชั้นดี