CH3「DD Life’s so good」〜favorite Japan(Hokkaido、Iwate、Yamagata、Shizuoka、Nagano)

– เป็นรายการนำเสนอความเป็นประเทศญี่ปุ่น รายการออกอากาศเวลา 23.00 น. ทุกวันพฤหัสบดี ที่ไทยทีวีสีช่อง3 ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไปจะฉายโปรแกรมพิเศษในเรื่องอาหารญี่ปุ่น เป็นเวลา 5 สัปดาห์ติดต่อกันจะนำเสนออาหารอร่อยๆจากฮอกไกโด อิวาเตะ ยากมากาตะ ชิซุโอกะ นากาโนะ จะนำเสนอพร้อมๆกับสถานที่ท่องเที่ยวส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยที่เราจะนำเสนอสถานที่ก่อนใครในงาน Nippon Haku

THIS IS BUBBLE POST supported by Mudia

ก่อตั้งวงเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2016  พวกเราเป็นนักร้องคู่ กีตาร์ชายและหญิง สมาชิกคือ GON และ maigo ฉันทำงานอยู่ที่โตเกียว ฉันเขียนเพลงและร้องด้วยตัวเอง ลองค้นหา BUBBLE POST บน YouTube! พวกเรารอคอยที่จะได้เจอทุกคนในประเทศไทย !

Yamashita-Pearl(Akoya Pearl , Uwajima Japan)

เรียบง่าย.. แต่สง่างาม เครื่องประดับ Casual และงานไข่มุกที่สามารถเลือกสรรได้เอง made to order ชิ้นเดียวในโลก! เป็นเจ้าของเครื่องประดับไข่มุกคุณภาพสูงระดับโลก จากทะเลอันงดงามของอุวะจิมะในจังหวัดเอฮิเมะ ซึ่งเป็นแหล่งผลิตไข่มุกอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น เลือกซื้อมุก พร้อมสั่งทำเป็นเครื่องประดับในแบบของตัวเองได้ทันที

Mitsubishi Pencel Co.,Ltd.

Jetstream ปากกาลูกลื่นเจ็ทสตรีม,Propus window highlighter ไฮไลท์เตอร์ 2 หัว,Signo ปากกาเจล,Stylefit ปากกาหลายระบบ,RE ปากกาเจลลบได้,PIN ปากกาหัวเข็มสำหรับตัดเส้นและวาดรูป,Kuru Toga ดินสอกด,Nano Dia ไส้ดินสอ,POSCA มาร์คเกอร์เบสน้ำ เชิญเลือกซื้อเครื่องเขียนประสิทธิภาพสูงจาก “Mitsubishi Pencil” ผู้ผลิตเครื่องเขียนรายใหญ่ของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น “JETSTREAM” ปากกาลูกลื่นที่มียอดขายในญี่ปุ่นมากกว่าปีละ 100 ล้านด้าม หรือ “uniball RE” ปากกาลูกลื่นที่สามารถลบได้ รวมถึงเครื่องเขียนคุณภาพดีต่างๆ อีกมากมาย

OOkBee Mall

OOKBEE พาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณใกล้กับ “ญี่ปุ่น” ยิ่งขึ้นทุกที่ทุกเวลา แค่คลิก! OOKBEE.COM แหล่งรวม e-book ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับญี่ปุ่น ตั้งแต่ท่องเที่ยวถึงวัฒนธรรม และ OOKBEEMALL.COM เว็บช็อปปิ้งออนไลน์รวมสินค้าส่งตรงจากญี่ปุ่น ทั้งเครื่องสำอางสุดฮิต ผลไม้สดใหม่ gadget ทันสมัย ฯลฯ

Matcha Japan Travel Magazine

MATCHA – Web Magazine รวบรวมข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหาร งานฝีมือ ศาลเจ้า วัด รวมไปถึงวัฒนธรรมสมัยใหม่และเทรนด์ล่าสุด เพื่อนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่จะเดินทางมาญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้การท่องเที่ยวราบรื่นไร้ปัญหา และมีประสบการณ์สุดวิเศษตลอดทริป ♥นอกจากนี้เว็บ MATCHA มีเวอร์ชั่นภาษา やさしい日本語 หรือภาษาญี่ปุ่นอย่างง่าย เหมาะสำหรับผู้เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ต้องการเพิ่มทักษะทางการอ่านอีกด้วย

JAPANESE IDOL “Needs” LIVE STAGE

Needs ไอดอลกรุ๊ปของญี่ปุ่นที่มีอายุเฉลี่ย18ปี เดบิวต์ในวันที่31 กรกฎาคมปี 2017 ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน ปี 2019 ได้มีรุ่นทีี่ 2 เพิ่มเข้ามาทำให้ตอนนี้มีสมาชิก 8 คน ครั้งนี้เป็นการมาแสดงที่ต่างประเทศครั้งแรก และเพราะเมมเบอร์ทุกคนมาไทยเป็นครั้งแรกเลยเฝ้ารอวันที่จะได้มาแสดงอย่างมาก รับรองว่าจะเป็นการแสดงที่สนุกสนาน ทุกท่านก็มาสนุกสนานไปด้วยกันนะคะ!