Iroha Sakura

2 SEP 18:15 -18:30 Main Stage
4 SEP 12:45 -13:00 Mini Stage

Sacred Fleramo

2 SEP 18:00 -18:15 Main Stage
4 SEP 12:30 -12:45 Mini Stage

Rili.

4 SEP 13:30 -14:00 Main Stage
2 SEP 13:00 -13:30 Mini Stage

CANDYS

2 SEP 17:30 -18:00 Main Stage
4 SEP 14:30 -15:00 Mini Stage

LipSing

4 SEP 14:45 -15:15 Main Stage
2 SEP 13:30 -14:00 Mini Stage

Fujimoto Takara

FUJIMOTO TAKARA ผู้เคยมีผลงานแสดงใน SDD2015 ที่ Osaka Castle Hall และเฟสติวัลขนาดใหญ่ เช่น งานฤดูร้อนของสถานีโทรทัศน์ Fuji TV ‘Odaiba Yumetairiku’ ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในงาน one-man live ที่ Yonago Convention Center (ขนาด 2000 คน) นอกจาก J-POP แล้ว เธอยังรับตำแหน่งทูตประจำเขตโฮคุเอย์ ในจังหวัดทตโตริ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของผู้แต่งการ์ตูนยอดนิยมอย่าง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน รวมถึงมีผลงานในแนวเพลงพื้นบ้านและเพลงลูกทุ่งของญี่ปุ่นด้วย จัดว่าเป็นศิลปินแนว Hybrid มากความสามารถเลยทีเดียว!

NIYA

สวัสดีครับ ผม NIYA นักดนตรี Tsugaru Shamisen ครับ ผมขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ให้กำลังใจผมใน Twitter, Instagram และ Facebook เสมอมานะครับ ปีนี้ ผมก็จะไปแสดงที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 ด้วยครับ เป็นการแสดงติดต่อกันเป็นปีที่ 5 แล้วครับ แต่ว่าปีนี้จะต่างไปจากปีก่อนๆ เพราะจะเล่นพร้อมกับวงดนตรีสดด้วย ทุกคนตั้งตารอกันได้เลยนะครับ แล้วเจอกันที่งานนะครับ ขอบคุณครับ

odd five LIVE

หลังจากที่ได้แสดงดนตรีที่ควรค่าต่อการฟังในเสตจที่ร้อนแรงในงานJAPAN EXPO 2017 in Thailand odd fiveได้เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจที่ร้อนแรงอีกครั้ง!พวกเขาได้กล่าวความเชื่อของพวกเขาในเสตจอันยอดเยี่ยมเมื่อ2ปีก่อนว่า”ถึงแม้ว่าจะสื่อสารด้วยคำพูดไม่ได้ แต่ถ้ามีดนตรีล่ะก็จะสามารถยิ้มไปด้วยกันได้” หลังจากนั้นพวกเขาก็พัฒนาดนตรีของพวกเขาให้สนุกสนานขึ้นและสามารถทำลายกำแพงทางภาษาได้ง่ายขึ้น มาเที่ยวรอบโลกในเวลาสั้นๆไปกับสเตจของพวกเขาที่มีพื้นฐานมาจากเครื่องดนตรีไอริช สเกลอาหรับและดนตรีของทั่วโลกกันนะคะ

Yuru Live

4 SEP 17:00 -17:30 Main Stage
2 SEP 14:30 -15:00 Mini Stage
4 SEP 13:30 -14:00 Mini Stage

yamato-no-cocoro

การร่ายรำYamato Mai สายKanesaki ผู้แสดงนำ Yamato Fumiko ผู้แสดงสมทบ Yamato Kana “ํYamato Mai” การร่ายรำของญี่ปุ่นที่ยังคงดำรงอยู่ในปัจจุบัน เกิดจากการสร้างสรรค์การร่ายรำแบบดั้งเดิมและคาบุกิที่สืบทอดต่อกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ เกิดเป็นการเต้นที่มีเอกลักษณ์โดยผู้แสดงนำYamato Fumikoออกแบบท้วงท่าอันงดงามที่มีทั้งการเริ่มต้นของประเทศยะมะโตะไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงอันงดงามของฤดู 4 ฤดูของญี่ปุ่น ขอแนะนำนักแสดงตามข้อมูลด้านล่างนี้ 《Yamato Fumiko》 ผู้ทำให้โรงละคร(คาบุกิ)ที่รองรับคน 2000 คนที่นั่งเต็ม ในสมาคมNihon Buyouได้ทำงานร่วมกับกระทรวงการต่างประเทศบ่อยครั้ง ได้ไปแสดงที่ประเทศจีนในฐานะแขกของประเทศอีกด้วย เป็นลูกศิษย์(รุ่นแรก)ของอาจารย์Onoe Kikunojou ตั้งแต่ 9 ขวบ เป็นหนึ่งในนักเต้นรำไม่กี่คนที่ได้เรียนศิลปะโดยตรงกับอาจารย์Kikugoroที่ 6 ผู้สร้างผลงานคาบุกิชิ้นเอกออกมาอย่างต่อเนื่องได้ร่วมแสดงกับคุณTamasabu แม้แต่การแสดงที่ต่างจังหวัดก็ที่นั่งเต็ม ไม่เพียงแต่ทำให้ร่วมสมัยเพื่อให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง แต่ตอนอายุ 40 ยังทิ้งทุกอย่างแล้วไปเริ่มฝึกฝนการร่ายรำท่ามกลางธรรมชาติเพื่อเข้าสู่โลกของการรำสักการะ *Ichinomiyaーหมายถึงศาลเจ้าที่มีสถานะสูงสุดในพื้นที่นั้น 《Yamato Kana》 เป็นนักแสดงคาบุกิที่National Bunraku Theatre, The National Theatreตั้งแต่เด็ก ร่วมแสดงกับศิลปินแห่งชาติมากมาย ตอนอายุ 20 ปีได้พบกับอาจารย์Yamato Fumikoที่ปารีสและได้แสดงร่วมกัน จึงเกิดความประทับใจแล้วเข้าร่วมเป็นศิษย์ Yamato […]

YOFFY (จาก PSYCHIC LOVER)

Yoshiyuki หรือ “Yoffy” เป็นนักร้องนำของวง Psychic Lover (サイキックラバー) เจ้าของเสียงร้องเพลงประกอบอนิเมะ ขบวนการมือปราบผู้พิทักษ์ เดกะเรนเจอร์ และ ขบวนการซามูไร ชินเคนเจอร์ ที่แฟนๆ ขบวนการห้าสีจะต้องไม่พลาด นอกจากนี้ Yoffy ยังมีผลงานเพลงประกอบเกม Rewrite ซึ่งกำลังจะมีอนิเมะมาฉายให้ดูกันในปีนี้

World Order

นำเหล่ามนุษย์เงินเดือนแดนซ์กลาง JAPAN EXPO IN THAILAND @ SIAM PARAGON ครั้งแรกในประเทศไทยที่คุณจะได้ชมการแสดงอันน่าตื่นตาที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นกับวงดนตรีระดับโลก WORLD ORDER! “WORLD ORDER” วงดนตรีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดด้านความคิดสร้างสรรค์ โดดเด่นด้วยการสวมชุดสูทพนักงานบริษัท แสดงออกถึงเอกลักษณ์ของ “คนญี่ปุ่น” ในสายตาชาวต่างชาติ การสวมชุดสูท ทำให้ดูเป็นทางการ เคร่งขรึม ขยัน และจริงจังกับการทำงาน แต่เมื่อนำมาผสมผสานงานเพลงและการเต้นด้วยจังหวะอันพร้อมเพรียง จึงทำให้เกิดความแปลกใหม่ ดูขัดแย้งกับภาพลักษณ์ของมนุษย์เงินเดือน ชวนให้ประหลาดใจ และรู้สึกมีอารมณ์ขันไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ WORLD ORDER ยังทำการแสดงไปตามท้องถนนต่างๆ สร้างความประหลาดใจให้ผู้พบเห็น และกลายเป็นวงดนตรีที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น และเป็น Viral Clip Video ใน Youtube ที่ผู้คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ

World Miraigar (Hero) Project

“WORLD MIRAIGAR” เป็นโปรเจคฮีโร่ที่รวมจังหวัดทั้งในภูมิภาคโทโฮคุ ที่คุณเอบินะ ทาโมสึ บิดาผู้ให้กำเนิดฮีโร่ประจำท้องถิ่นต่างๆ ทั่วญี่ปุ่น ริเริ่มขึ้นเพื่อให้กำลังใจ นำส่งความฝัน มอบความกล้าหาญ และรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ที่ ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติครั้งใหญ่ในโทโฮคุ (11 มี.ค. 2011) มี concept คือ “ความรักในท้องถิ่นบ้านเกิด” “ความสามัคคี” และ “ความไม่ย่อท้อ” โดย “Tohokugasshin MIRAIGAR” ได้ฝึกฝนวิชากับฮีโร่คนอื่นๆ ประจำจังหวัดในภูมิภาคโทโฮคุ ได้แก่ “Chojin NEIGAR”(อาคิตะ) “Gantekken CHAGMAOH”(อิวาเตะ) “Chojin RASSEIBAR”(อาโอโมริ) “Sokushinken GA SAAN”(ยามางาตะ) และ “Byakko TIGAR”(ฟุคุชิมะ) ถูกออกแบบให้เอาลักษณะของทั้ง 6 จังหวัดมาใส่ไว้ในตัวเดียวเพื่อให้เป็นฮีโร่ตัวแทนของทั้ง 6 จังหวัดในภูมิภาคโทโฮคุ โดยใช้ดาบที่มีรูปร่างเหมือนแผนที่ของโทโฮคุต่อสู้กับกองทัพผู้ชั่วร้าย “GARASSHER EMPIRE” ซึ่งนำมาจากปลาแบสดำ ปลาสายพันธุ์จากต่างประเทศซึ่งเป็นตัวทำลายระบบนิเวศน์ นอกจากนี้เพลงธีมของเรื่องยังขับร้องโดย คุณมิซึกิ อิจิโร่ เจ้าพ่อแห่งวงการเพลงฮีโร่อีกด้วย

TAKAYOSHI TANIMOTO

Takayoshi Tanimoto เจ้าของผลงานเพลงประกอบอนิเมะที่โด่งดังอย่าง “One Vision” จาก Digimon Tamers หรือ “Kimi ni Kono Koe ga Todokimasu you ni” (I Hope My Voice Will Reach You) และ “Mienai Tsubasa” (Invisible Wings) จาก Konjiki no Gash Bell! รวมทั้ง “Dragon Soul” และ “Yeah! Break! Care! Break!” จาก Dragon Ball Kai เป็นต้นจะเห็นได้ว่าเป็นศิลปินมีผลงานเพลงอนิเมะชื่อดังมากมายจริงๆ แต่ Takayoshi Tanimoto จะหยิบเพลงจากอนิเมะเรื่องใดมาร้องนั้นคงต้องมารอลุ้นกันในงาน

Sweat 16!

พบความสดใสของน้องๆ Sweat16 ทั้งสามวันในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018 ชมคอนเสิร์ต จับมือ ถ่ายรูป อย่างใกล้ชิดดด พร้อมเปย์สินค้าที่เหล่าแฟนคลับห้ามพลาด

Sumimasu Thailand

Yoshimoto Entertainment Thailand ขอมอบเสียงหัวเราะและความสนุก กับโปรเจค Sumimasu Thailand การรวมตัวกันของ 3 ดาวตลก อิมพอร์ตจากญี่ปุ่น Bonchi Kiyoshi, Appare Koizumi เเละ Ben yamagata จากค่ายตลกยักษ์ใหญ่ Yoshimoto Entertainment ที่ญี่ปุ่น ซึ่งการมาในครั้งนี้รับรองพกเสียงหัวเราะมาฝากแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะกับมุกตลกที่ผสมผสานความเป็นไทยลงไป รับรองคนที่ฟังภาษาญี่ปุ่นไม่ออกก็ยังฮาได้!

Shinjo – Kun

เสน่ห์ของเมือง Susaki จังหวัด Kōchi คือการทดลองใช้ชีวิตที่ได้ใกล้ชิตกับท้องถิ่น! เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ วัฒนธรรมประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ เทศกาล และอาหารท้องถิ่น และมีชินโจคุงเป็นมาสคอตประจำเมืองที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ครั้งนี้เมืองสุซากิได้นำผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นของเมือง รวมถึงสินค้าสุดน่ารักของชินโจคุงที่หาไม่ได้ที่อื่น มาให้ชาวไทยทุกคนได้เลือกซื้อกัน แวะมาที่บูธแล้วจะหลงเสน่ห์ จนต้องอยากไปเมืองสุซากิแน่นอน!

Otagai Forum Association

“OTAGAI Project” เป็นโครงการที่จัดขึ้นด้วยเป้าหมายเพื่อให้ไทยและญี่ปุ่นได้เรียนรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของกันและกัน เพื่อนำไปพัฒนาธุรกิจของทั้ง 2 ประเทศ หรือประยุกต์ให้เกิดธุรกิจใหม่ๆ ในงานสัมมนาของโปรเจคนี้ เราจะนำเสนอแนวความคิด “ไทย- ญี่ปุ่น การช่วยเหลือกันและกัน x การสร้างสรรค์ในระดับท้องถิ่น” ซึ่งการสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้น ณ เวทีหลัก ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12:45-14:45 น. โดยการ Video Conference กับทางญี่ปุ่นโดยตรง ใช้ภาษาญี่ปุ่นในการบรรยาย และมีล่ามแปลสดเป็นภาษาไทย ขอเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมฟังได้นะคะ

NOB

Nobuo Yamada หรือที่รู้จักกันในชื่อ NoB อดีตนักร้องนำวง MAKE-UP เจ้าของเพลงระดับตำนานอย่าง Pegasus Fantasy และ Blue Forever จากเรื่อง Saint Seiya เพลงของ NoB ได้อยู่ในอัลบัมรวมเพลงประกอบของ Saint Seiya ถึง 3 อัลบัมด้วยกัน และ ยังมีผลงานเพลง “Never” ประกอบ Saint Seiya anime-movie Heaven Chapter ~ Overture อีกด้วย

MOMOCHI MINAMI

Momochi Minami คือ Anime Idol ที่มีเอกลักษณ์ พ่วงตำแหน่งทูตวัฒนธรรมประจำย่าน Akibahara นอกจากการร้อง การเต้นแล้ว Momochi Minami ยังเป็น DJ ที่มีความสามารถด้วย พบการการแสดงที่สนุกสนานจาก Anime Idol ผู้มีความสามารถได้ในงานนี้

Meitoku Gijuku Wadaiko Club

MEITOKU GIJUKU WADAIKO CLUB เป็นชมรมกลองญี่ปุ่น จากโรงเรียนมัธยมเมย์โทคุกิจุกุ (MEITOKU GIJUKU JUNIOR & SENIOR HIGH SCHOOL) ก่อตั้งขึ้นมาเป็นระยะเวลายาวนานนับสิบปี สมาชิกในชมรมมีทั้งนักเรียนชาวญี่ปุ่น ชาวต่างชาติ และชาวญี่ปุ่นที่เคยใช้ชีวิตในต่างประเทศ ทำให้ความหลากหลายทั้งเชื้อชาติและวัฒนธรรม แม้ว่าจะมีความแตกต่างกัน แต่เมื่อใช้การบรรเลงดนตรีซึ่งเป็นนาฏศิลป์ของญี่ปุ่น ก็สามารถเป็นสื่อกลางในเชื่อมความสัมพันธ์และความเชื่อใจกันในชมรมได้ Meitoku Gijuku Wadaiko Club เปิดการแสดงทั้งในและนอกโรงเรียนประมาณ 35 ครั้งต่อปี และเคยเดินทางไปแสดงที่ออสเตรเลียและอินโดนีเซียอีกด้วย นอกจากนี้โรงเรียนมัธยมเมย์โทคุกิจุกุยังมีโรงเรียนพี่โรงเรียนน้องมากมายทั่วโลก เมื่อมีผู้มาเยี่ยมชมที่โรงเรียน Meitoku Gijuku Wadaiko Club ก็มักจะแสดงการต้อนรับแขกต่างชาติด้วยการแสดงกลองญี่ปุ่นซึ่งเป็นวัฒนธรรมอันสืบทอดกันมานานของญี่ปุ่น

maidreamin

4 SEP 13:00 -13:30 Main Stage
3 SEP 14:00 -14:30 Mini Stage

Ora2 Presents Talkshow with Reiko & Pimtha

ทอล์คโชว์กับพรีเซนเตอร์Ora2 ปี2019 คุณReiko(Meow)บล๊อคเกอร์ที่เป็นที่นิยมในไทย มาพร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษคุณพิมฐา Influencerชื่อดังของเมืองไทย! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมตอบคำถามชิงรางวัลจากOra2อีกด้วย มากันให้ได้นะคะ

Kurosaki Reon

โบกแท่งไฟสุดแรงให้ 黒崎れおん – Kurosaki Reon ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่น ผู้มีฟันเขี้ยวและผมทวินเทลสุดโมเอะ ? Kurosaki Reon เป็นสมาชิกของเซอร์เคิล TOHO Project “CraBeats” เธอมักจะออกพบแฟนๆ บนเวทีไลฟ์ต่างๆ และยังจัดงานแฟนเซอร์วิสอย่างการถ่ายรูปคู่เป็นประจำ อย่าพลาดโอกาสพบกับความน่ารักและเสียงใสๆ อีกครั้งในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018 นะคะ!

Kono Genta

เกิดที่จังหวัดฮอกไกโด อำเภอซัปโปโรเกิดวันที่ 17 กันยายน 1984 หมู่โลหิต A Melody Maker มากพรสวรรค์ ผู้เกิดท่ามบนผืนดินอันยิ่งใหญ่ของซัปโปโรในฮอกไกโด เขาโลดแล่นอยู่ในวงการดนตรีมากว่า 10 ปี มีส่วนร่วมในผลงานเพลงของศิลปินชื่อดังมากมาย และมีผลงานส่วนตัวที่ร่วมสร้างกับหลากหลายองค์กรบริษัทด้วย ผลงานของเขาได้รับความสนใจจากท่วงทำนองที่เปี่ยมด้วยจินตนาการอันหลากหลาย และเนื้อเพลงที่แฝงความหมายลึกซึ้ง นอกจากจะได้รับการยอมรับในญี่ปุ่นแล้ว ผลงานดนตรีของเขายังถูกใช้ใน Theme Song “Ashita e” รายการโทรทัศน์ ทาไดมะ ช่อง5 ของไทยอีกด้วย

Kamen Joshi

KAMEN JOSHI ไอดอลกรุ๊ปที่มีสัญลักษณ์คือหน้ากากฮอกกี้ คอนเซ็ปต์ของกรุ๊ปคือ แหล่งรวม “ผู้ที่ไม่ถูกเลือก” และไร้ที่อยู่ในวงการบันเทิง โดยให้สมาชิกทุกคนสวมหน้ากากเพื่อละทิ้งตัวตนของตนเองและได้มาซึ่งตัวตนใหม่ในฐานะไอดอลใต้ดิน กฎเหล็กของกรุ๊ปคือห้ามสมาชิกถอดหน้ากาก (ถอดได้เฉพาะสมาชิกที่มีความนิยมสูงและถอดภายในโรงละครของกรุ๊ปเท่านั้น) ด้วยคอนเซ็ปต์แรงๆ นี้ทำให้ KAMEN JOSHI ได้รับความสนใจจากสื่อมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก และมีผู้ติดตามบน facebook เพจมากกว่า 3 ล้านคน!

Jan Chan

สดชื่นนนนไปทั้ง Studio กับการบันทึกเสียงเพลง Theme Song งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018 โดย น้องแจน ?

Idol College

การรวมตัวของเด็กสาวผู้มีความฝัน กับโปรเจคที่เกิดขึ้นโดยมีธีมว่า “มาฟูมฟักไอดอลแห่งอนาคตไปด้วยกันเถอะ!” โปรเจคนี้เกิดขึ้นเพื่อยกระดับความสามารถด้านต่างๆ เช่น การร้องเพลง การเต้น การแสดง และจัดให้มีอีเวนท์เพื่อแสดงผลการฝึกในทุกขั้นตอน Idol College เปิดตัวด้วยซิงเกิล “Ano Ko Ga, Kami Wo, Kiranai Riyu” กับทาง Stand-Up! Records ในเดือนกรกรฎาคม ปี 2014และพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยในปีเดียวกัน ได้มีการจัดวันแมนไลฟ์ที่ Yoriuri Hall ด้วยผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน นับเป็นความสำเร็จก้าวแรกของ Idol College Idol College สร้างผลงานและมีผู้คนคอยสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ซิงเกิลที่วางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2015 “Be My ☆ Zombie” (ประกอบ PS Vita “Gekijigen Tag BLANC + Neptune VS Zombie Gundan”) […]

HIJK エイチアイジェイケー

hiJK วงร็อคสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และเทคนิคการเล่นดนตรีระดับสูงที่คุณจะต้องอึ้งJIKKI มือกีต้าร์ของวง เคยเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตจอห์นนี่ที่โตเกียวโดม และออกแสดงไปยังต่างประเทศด้วยในส่วนของผลงานเพลงอนิเมะ hiJK มีชื่อเสียงอย่างมากจากการ cover เพลงจาก Suzumiya Haruhi no Yuuutsu และ K-on

BNK48

4 SEP 19:00 -20:00 Main Stage

BLESS4

สี่พี่น้องพลังเสียง bless4 ประกอบด้วย Akashi Kanasa Akino และ Aiki ที่ฝากผลงานเพลงคุณภาพไว้มากมาย อาทิ Miiro เป็นซิงเกิลเพลงเปิดของอนิเมะชื่อดังอย่าง Kantai Collection หรือ Sousei no Aquarion บทเพลงรักความหมายดีที่ประทับใจใครหลายคนแม้ว่าน้องชายคนสุดท้องอย่าง Aiki จะยังศึกษาต่ออยู่ที่ต่างประเทศและไม่ได้มาเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แต่ สุดยอด entertainer อย่าง Akashi, Kanasa และ Akino ก็จะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวัง

AZUMI INOUE

Azumi Inoue นักร้องเสียงใส ที่มีผลงานเพลงประกอบให้กับ Ghibli Studio สตูดิโอผลิตภาพยนตร์อนิเมะที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ผลงานเพลงที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงที่สุด คือ เพลงประกอบ My Neighbor (となりのトトロ) Totoro อย่างเพลง “Sanpo” และ “My Neighbor Totoro”

YUYA TANIGUCHI

เริ่มทำงานเพลงในฐานะศิลปินฮิปฮอปมาตั้งแต่อายุ16 และทำงานเป็นนักร้องนักแต่งเพลงตอนอายุ 20! ตอนอายุ 23 ได้เดบิวต์อย่างเป็๋นทางการ ปัจจุบันอายุ 24 ปี มีทัวร์คอนเสิร์ตในที่ต่างๆทั่วประเทศญี่ปุ่น จากแอพพลิเคชั่นTiktokทำให้ปัจจุบันเพลง “Arigatouna” ของ YUYA TANIGUCHI เป็๋นที่นิยมไปทั่วญี่ปุ่นและต่างประเทศ ได้รับการเผยแพร่จากสถานีต่างๆมากมาย มีการอัพโหลดเพลงและวีดีโอลงYoutube ทุกท่านก็สามารถไปรับชมได้นะครับ

sword fighting act team “ARAGAMI”

“แสดงการต่อสู้ที่แท้จริง แสดงอารมณ์ขั้นสุด ภายใต้รากฐานอันแข็งแกร่ง” โดยปกติแล้วพวกเราจะแสดงการต่อสู้ที่สเตจต่างๆอย่างงานเทศกาลหรืองานเทศกาลหนังทั่วประเทศญี่ปุ่น นอกจากทำหน้าที่เป็นผู้แสดงแล้ว ในอีกด้านหนึ่งเรายังสอนการต่อสู้ให้คนธรรมดากลายเป็นนักแสดง นักแสดงเด็กและไอดอลอีกด้วย เชิญมารับชมการแสดงการต่อสู้อันน่าหวาดเสียวที่เหมือนจริงราวกับเข้าไปอยู่ในสถานที่นั้นของพวกเราARAGAMIด้วยนะครับ

Japanese Calligraphy Art performance by Yosaï

นักเขียนพู่กันที่เดินทางไปทั่วโลกทั้งไทย ฝรั่งเศสและฮาวายศิลปะการเขียนพู่กันไม่ใช่เพียงแค่เขียนให้สวยหรือเขียนแบบไหนถึงจะงดงาม แต่ศิลปะการเขียนพู่กันมีอะไรที่ลึกกว่านั้น ตัวอักษรสามารถแสดงตัวตนของคนคนนั้นออกมา อย่างเป็นคนแข็งแรงกระฉับกระเฉงหรือเป็นคนเรียบร้อยละเอียดอ่อน ฉันคิดว่าตัวอักษรที่แต่ละคนเขียนนั้นแสดง “วิธีการใช้ชีวิต” ของคนคนนั้น ดังนั้นจึงไม่อยากให้ศิลปะการเขียนพู่กันนั้นหยุดอยู่แค่ในญี่ปุ่น แต่อยากบอกเล่าการใช้ชีวิตในรูปแบบต่างๆกับเด็กๆทั่วโลก ความปรารถนาของฉันคือ อยากให้คนทั้งโลกสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านศิลปะการเขียนพู่กัน และหวังว่ามันจะเป็นแนวทางให้ใครสักคนได้พบทางเดินในการใช้ชีวิตต่อไป มารับชมการแสดงศิลปะการเขียนพู่กันอันเป็นความงดงามของศิลปะญี่ปุ่นให้ได้นะคะ Instagram : yosai77

Japanese traditional dance and Yosakoi dance

ถ้าพูดถึงญี่ปุ่นก็ต้องนึกถึงซากุระ คณะระบำญี่ปุ่น Japanese Dancing Mai จะมาแสดงเพลง “SakuraSakura”ค่ะ ต่อด้วยเพลงที่เป็นที่นิยมอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นตอนนี้อย่าง “Yosakoi Dance” ซึ่งกำลังแพร่หลายไปทั่วโลกและที่ไทยเองก็มีทีมเต้นด้วยค่ะ และด้วยความร่วมมือของYosakoi Bangkok YoishoและThai-Nichi Yosakoi Teamจะมาร่วมแสดงเพลง2เพลงได้แก่ “Kizuna” และ “Soul of fire”ค่ะ Japanese Dancing Mai มีการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ไทยและออสเตรเลียผ่านการเต้นYosakoi การเต้นที่แสดงวัฒนธรรมของญี่ปุ่น มีการเต้นหลายๆประเภทเช่น Nihonbuyo, Shinbuyo, Sousakubuyo และ Yosakoi Yosakoi Bangkok Yoisho ได้ทำการเผยแพร่Yosakoiและทำหน้าที่เป็นYosakoi ambassador จังหวัดโคจิในปี2017 Thai-Nichi Yosakoi Teamเป็นทีมเต้นYosakoiของสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ทั้งสองทีมจะมาร่วมงานYosakoiที่จังหวัดโคจิในเดือนสิงหาคม

TAIKOSHU MAHOROBA

เชิญชมการแสดง「เครื่องดนตรีญี่ปุ่น」จากคุณHatsuho Nakajima ผู้มีประสบการณ์ในการเล่นเครื่องดนตรีญี่ปุ่นกว่า 30ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่นิวยอร์ก

Hatsuho Nakajima(TAIKO) & Toshihiko Nakazawa (Dance)

「เครื่องดนตรีญี่ปุ่น」จากคุณHatsuho Nakajimaโปรดิวเซอร์ผู้มีประสบการณ์ในการเล่นเครื่องดนตรีญี่ปุ่นกว่า 30ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่นิวยอร์กและ「Street Dance」จากคุณToshihiko Nakazawa รวมตัวเป็นSpecial Unitเพื่องานNIPPON HAKUโดยเฉพาะ! คุณNakajima ผู้เชียวชาญด้านเครื่องดนตรีญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นกลองไทโกะ ขลุ่ย หรือชามิเซ็น ได้ไปแสดงที่ประเทศต่างๆมากมาย กับคุณNakazawa ผู้ชนะเลิศรางวัลApollo Theater ที่ New Yorkและเคยไปร่วมในรายการแข่งเต้นที่ฉายทั่วอเมริกา จะเป็นการแสดงที่ให้ความบันเทิงแบบสากลแน่นอน! เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นกับความเป็นตะวันตก เป็นการแสดงที่หาดูที่อื่นไม่ได้แล้ว เชิญมารับชมด้วยนะคะ!

Neo Japanesque Special Live

การรวมตัวกันของขลุ่ย, กลองไทโกะ, เปียโน, กลองและเบส พวกเราอยากสื่อสาร ความสดใสของญี่ปุ่น! ไปทั่วโลกผ่านท่วงทำทองอันไพเราะของญี่ปุ่นและการปะทะกันอย่างดุเดือดของกลองกับกลองไทโกะ พวกเราเคยมาแสดงเปิดงานJAPAN EXPO IN THAILAND 2015 เป็นเวลา2วัน ปีนี้พวกเราได้ออกCD 2อัลบั้มที่อเมริกา มีคอนเสิร์ตเดี่ยวสองวันที่พิพิธภัณฑ์Detroit Institute of Arts ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมกว่า30,000 คนในการมาอเมริกาครั้งที่ 2 ทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในประเทศญี่ปุ่นได้ขึ้นแสดงที่BLUE NOTEติอต่อกันถึง5ปี นอกจากนี้ยังตั้งใจทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับงานป้องกันการทารุณกรรมเด็กที่จัดขึ้นทุกปี

GIRLS ROCK BAND KAKUMEI LIVE

วงร๊อคผู้หญิง3คนประกอบไปด้วยมือกลองที่เหยียบกระเดื่องได้อย่างคล่องแคล่ว มือเบสที่มีเสียงทุ้มก้องและมือกีตาร์ที่ดีดด้วยความเร็วสูง การแสดงสดที่มีดนตรีหนักๆแบบไม่เข้ากับหน้าตาราวกับว่าสามารถเปลี่ยนคาแรคเตอร์ได้ในทันที เตรียมพบกับการแสดงสดที่ตั้งใจจะทำให้ฟ้าผ่าเข้าไปในใจของคนดูกันนะคะ

Ginga Alice LIVE

มนุษย์ต่างดาวที่มาบุกโลกเพื่อความสุขของมวลมนุษยชาติตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2018มาพร้อมกับหุ่นยนต์แมวผู้ช่วยคู่หู(คุโระ、อะโอะ、โอเรนจิ、มิเกะ…และอีกมากมาย)มาเพื่อเรียนรู้เรื่องราวของโลกในหัวข้อต่างๆ เช่น “แกงกะหรี่”, “ซูชิ”, “วงการตลก”, “นินจา”เพราะว่าไม่ค่อยรู้เรื่องราวเกี่ยวกับโลกก็เลยไม่ถนัดตอบคำถามแต่ถ้าเป็นเรื่องเต้นนั้นเก่งมากนอกจากเข้ามาบุกรุกแล้วก็ยังท้าทายกิจกรรมต่างๆ เช่น การแคสเกมหรือตรวจสอบมาตรฐานไก่คาราอาเกะจับตาดูเบื้องหลังที่ซ่อนไว้ได้จากการอ่านข้อความในTwitterนะคะ!

SHOGO

เริ่มเรียนไวโอลินตั้งแต่5ขวบ ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดต่างๆมากมาย ไม่ใช่แค่ในประเทศแต่ยังมีประสบการณ์ในการแสดงที่ต่างประเทศนับไม่ถ้วน ทำให้ซึมซับดนตรีหลากหลายประเภทจนสร้างเอกลักษณ์ของตัวเองได้ สไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์นั้นก็คือการผสมผสานระหว่างความรุนแรงและความละเอียดอ่อน มีความสามารถในการตราตรึงผู้ฟังจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้ชายหรือผู้หญิง เป็นนักไวโอลินที่น่าจับตามองในขณะนี้