fbpx

WORLD ESTATE Hokkido

เป็นบริษัทที่มีฐานอยู่ที่เมืองซัปโปโร จังหวัดฮอกไกโด ให้ความร่วมมือกับการใช้ชีวิตญี่ปุ่นหรือในประเทศต่างๆ ถ้าหากกำลังหาที่อยู่สำหรับการใช้ชีวิตหรือทำงาน หรือหาทำเลตั้งร้านมาปรึกษาทางเราได้เลย และมีการแนะนำอสังหาริมทรัพย์ในเมืองซัปโปโรและเมืองนิเซโกะที่ไม่ค่อยมีภัยพิบัติ ซึ่งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นที่มีความปลอดภัยสูง

Okayama City

เมืองโอกายาม่านั้นมีของขึ้นชื่อในลูกท้อซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโมโมทาโร่แล้ว ยังมีมัสแคทและองุ่นอีกด้วย ถือว่าเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในผลไม้เป็นอย่างมาก ซึ่งผลไม้ของเมืองโอกายาม่าเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวอีกด้วย และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองคือปราสาทโอกายาม่าและOkayama Korakuen ที่เมืองนี้ท่านสามารถท่องเที่ยวชมฤดูทั้งสี่ได้ ในวันที่3พฤศจิกายน2565ปราสาทโอซาก้าที่ปรับปรุงแล้วจะเปิดทำการ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจับตาที่สุดในฤดูใบไม่ร่วงนี้ อีกทั้งเมืองโอกายาม่าใส่ใจในการPRให้กับชชาวไทย ทำให้มีชาวไทยสนใจในการมาท่องเที่ยวเมืองโอกายาม่าด้วย

Mie Prefecture

เป็นจังหวัดที่มีที่ตั้งแทบจะอยู่ตรงกลางของประเทศญี่ปุ่นสามารถเดินทางจากเมืองใหญ่อย่างโอซากา เกียวโต นาโกยาได้สะดวก มีธรรมชาติที่สวยงาม อาหารอร่อย และวัฒนธรรมที่หลากหลายมี”อ่าวAgo”ที่สวยงาม มี”ภูเขาGozaisho”ที่สามารถเพลิดเพลินกับใบไม้เปลี่ยนสีและกระเช้าลอยฟ้าได้ และอาหารอร่อยๆอย่างเนื้อมัตสึซากะและกุ้งมังกร และมีวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง”Umi Onna”และ”Iga ninja” และมี”ศาลเจ้าIga”ที่เป็นยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น มี”Nabana no sato”ที่เต็มไปด้วยดอกไม้และบรรยากาศที่สวยงามห้ามพลาดกับการมาท่องเที่ยวจังหวัดมิเอะ “เมืองที่คุณต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต”

TOKIWA KOTSU

-เป็นบริษัทรถบัสที่มีฐานอยู่ที่จังหวัดอิบารากิ ที่ให้บริการรถบัสท่องเที่ยวในภูมิภาคคันโต และทั่วประเทศญี่ปุ่น ดดยที่ให้บริการรถบัสที่ทำตามมาตรการการป้องกันโรคโควิด-19

Shimane Prefectural Government

จังหวัดชิมาเนะอยู่ในภูมิภาคชูโกคุซึ่งอยู่ทางตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่จะมาท่องเที่ยวจังหวัดชิมาเนะถูกเรียกว่าเป็น “เมืองแห่งพรหมลิขิต” “เมืองแห่งผิวพรรณที่สวยงาม” มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อในเรื่องโชคชะตา และมีออนเซนมากมาย อีกทั้งมีศาลเจ้าIzumoซึ่งเป็นหนึ่งในศาลเจ้าที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วยนอกเหนือจากนั้นยังมี “เกาะOki”ที่ถูกเลือกเป็นUNESCO Global Geoparks มี”เหมืองเงินอิวามิ”ที่ถูกเลือกเป็นมรดกโลก และสถานที่ต่างๆอีกมากมายที่รอให้ท่านได้ไปท่องเที่ยว

JAPAN LOCAL AGENCY

เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการท่องเที่ยวในภูมิภาคโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่นำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและการฟื้นฟูภูมิภาคจากผู้บริหารอายุน้อย ในปีนี้ เราจะจัดแสดงสีป้องกันความร้อนที่ใช้กับหน้าต่างซึ่งนำไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวที่ปลอดคาร์บอน การพัฒนามันจูในท้องถิ่น และเกมที่ใช้ตัวละครในท้องถิ่น ห้ามพลาดบูธพัฒนาการท่องเที่ยวที่ใช้เทคโนโลยีของญี่ปุ่นที่สามารถทำได้ไม่เพียงในญี่ปุ่นแต่ในประเทศไทยด้วย

บูธกิจกรรม ลุ้นรับของรางวัลจาก Team Kansai

Team Kansai จะมานำเสนอแอพพลิเคชันที่จะอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอย่าง “Travel Contents” -มีการรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว อีเว้นท์ อาหาร และของฝากที่ยอดนิยม -มีจุดสะสมแต้มในสถานที่ต่างๆ และมีคูปองส่วนลดอีกด้วย -แต้มที่สะสมมานำไปแลกตั๋วต่างๆ หรือตั๋วรถไฟที่ร่วมรายการได้ มาสนุกกับการท่องเที่ยวพร้อมกับการเก็บแต้มกันเถอะ ในบูธนั้นจะมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบินไปยังคันไซ ตั๋วของUSJ และตั๋วรถไฟของJRสายNishi Nippon สำหรับท่านที่อยากไปท่องเที่ยยวที่ญี่ปุ่นนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด

Chill Chill Japan

พวกเราChill Chill Japan ที่เว็บไซต์ที่รวมข้อมูลลเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นไว้อย่างมากมาย ในที่สุดก็สามารถไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นได้แล้ว ในตอนนี้ทางเราได้มีทัวร์ที่แนะนำมานำเสนอในงานNippon Hakuอีกด้วย ทัวร์ที่ทางเราได้คิดไว้มีทั้งทัวร์ที่ไปดูใบไม้เปลี่ยนสี ทัวร์ที่ไปทำกิจกรรมเกี่ยวกับหิมะ ทัวร์ที่ไปทานอาหารสุดพรีเมียมที่ญี่ปุ่น ซึ่งจะมีทัวร์แบบไหนนั้นต้องรอมารับชมที่บบูธด้วยตัวท่านเอง ซึ่งทัวร์ของเรานั้นเต็มไปด้วยสถานที่และกิจกรรมที่อาจไม่ค่อยได้พบเจอหากท่องเที่ยวด้วยตัวเอง สำหรับท่านที่สมัครร่วมทัวร์กับทางเรานั้นจะมีสิทธิพิเศษให้กับท่านด้วย

Air Global agency co.ltd

เป็นบริษัทที่ให้บริการที่พักที่ได้รับการรีวิวสูงในประเทศไทย ให้เช่าที่พักในไทยและญี่ปุ่น Marriott Home & vila บริษัทคู่ค้า Airbnb บริษัทคู่ค้า Honnichi kankyo ให้บริการทัวร์ ให้บริการที่พักอาศัย โรงแรม ที่ดิน ลานสกี บ้านพักตากอากาศ เป็นต้น รับสมัครฝึกงานในไทยและญี่ปุ่น

JAPAN AIRLINES & JAL SHOP THAILAND

เดินทางจากกรุงเทพฯ สู่โตเกียวและโอซากา เชื่อมต่อไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น และอเมริกาเหนือ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากเจแปนแอร์ไลน์ กับการบริการในรูปแบบโอโมเตะนาชิ ซึ่งเป็นการบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดการเดินทาง เรามีลูกเรือชาวไทยกว่า 500 คน ที่พร้อมให้บริการผู้โดยสารทุก ๆ ท่าน พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อบัตรโดยสารของเจแปนแอร์ไลน์ในงาน

CH3「DD Life’s so good」〜favorite Japan(Hokkaido、Iwate、Yamagata、Shizuoka、Nagano)

– เป็นรายการนำเสนอความเป็นประเทศญี่ปุ่น รายการออกอากาศเวลา 23.00 น. ทุกวันพฤหัสบดี ที่ไทยทีวีสีช่อง3 ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไปจะฉายโปรแกรมพิเศษในเรื่องอาหารญี่ปุ่น เป็นเวลา 5 สัปดาห์ติดต่อกันจะนำเสนออาหารอร่อยๆจากฮอกไกโด อิวาเตะ ยากมากาตะ ชิซุโอกะ นากาโนะ จะนำเสนอพร้อมๆกับสถานที่ท่องเที่ยวส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยที่เราจะนำเสนอสถานที่ก่อนใครในงาน Nippon Haku

IBARAKI

– อิบารากิเป็นเมืองที่ทุกท่านสามารถพบบกับทะเล และฤดูทั้งสี่ได้หลังจากที่ลงจากสนามบินนาริตะ ถ้าหากถึงอิบารากิหลังจากเดินทางจากสนามบิน1.30ชั่วโมง แนะนำใหไปทานอาหารทะเล ดอกไม้และใบไม้เปลี่ยนสีตามฤดู และประสบการณ์การเก็บสตรอว์เบอรี่ ถึงแม้ว่าท่านจะไปเที่ยวอิบารากิอย่างไร ท่านจะได้รูปถ่ายสวยๆกลับไปอย่างแน่นอน

Tottori Prefectural Goverment

ทตโตะริอยู่ห่างจากโตเกียว 80 นาทีโดยเครื่องบิน หากนั่งรถไฟจะใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากโอซาก้า และเกียวโต ห้อมล้อมด้วยทะเลญี่ปุ่นและภูเขาแห่งภูมิภาคชูโกกุ จังหวัดนี้อุดมสมบูรณ์ด้วยความงาม จากธรรมชาติ พืชผลไม้ และทะเลกว้างใหญ่ เป็นจุดหมายในฝันของนักท่องเที่ยวมากมายที่แสวงหาเส้นทางแปลกใหม่ เราจะมาแนะนำจุดที่น่าสนใจตามฤดูกาลในทตโตะริกัน แม้จะเป็นแค่ส่วนหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมด แต่ก็หวังว่าจะดึงดูดให้ทุกคนมาเยี่ยมเยียนจังหวัดอันงดงามที่นี่ได้

OITA(BEPPU・YUFUIN)

จังหวัดโออิตะ “จังหวัดแห่งออนเซ็น” ในคิวชู มีออนเซ็นจำนวนมากที่สุดและปริมาณน้ำออนเซ็นเยอะที่สุดในญี่ปุ่น จังหวัดโออิตะมีแหล่งออนเซ็นที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบปปุออนเซ็น ยูฟุอินออนเซ็น และไม่ใช่เพียงแค่เข้าไป “แช่”ออนเซ็นอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับ “การกิน” และ “การชม” ออนเซ็นได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมี “สวนดอกไม้คุจู” ที่มีดอกไม้บานสะพรั่งกว่า 5 ล้านดอกตลอดทั้งปี มี “สะพานแขวนโคโคโนะเอะยูเมะ” ที่มีความสูง 173 เมตร

Mini Mini Trip (Japan)

-มินิมินิทริป เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญการท่องเที่ยวในจังหวัดฮอกไกโด สำหรับท่านที่อยากจะท่องเที่ยวในจังหวัดฮอกไกโด สามารถสมัครทัวร์ของทางเราได้ นอกเหนือจากทัวร์ฮอกไกโดแล้ว พวกยังมีทัวร์ของหลายๆที่ทั่วประเทศญี่ปุ่น เช่น โตเกียว โอซากา เกียวโต ฮิดะทาคายามะ(กิฟุ) ชิรากาวะโค และคิวชู เป็นต้น ทัวร์ของทางเราเป็นทัวร์ที่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เพราะเนื่องจากเราได้รวมค่าอาหารเช้า กลางวัน เย็น ค่ารถ และค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ราคาจะสูง แต่ก็เป็นที่พอใจของลูกค้า ทัวร์ที่แนะนำในเดือนพฤศจิกายนนี้คือ “ทัวร์ทานปู พร้อมชมใบไม่ร่วง”

Fukuoka

ฟุกุโอกะถูกเรียกว่าเป็นประตูแห่งเอเชีย และเป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคคิวชู.พื้นที่ที่อากาศอบอุ่น ธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ที่อยู่คู่กับเอเชียมาอย่างยาวนาน… เสน่ห์เหล่านี้รอให้ผู้ไปเยือนได้ชมด้วยตาของตนเองอยู่ เมืองฟุกุโอกะ เคยถูกนิตยสารฉบับหนึ่งขนานนามว่า “เมืองที่อาศัยอยู่ง่ายที่สุดในเอเชีย” อาหารอร่อยๆ ออนเซ็น และผู้คนที่แสนอบอุ่นพร้อมที่จะต้อนรับทุกท่านอยู่

J.LEAGUE

เจลีก (J.League) ได้มีโอกาสร่วมจัดบูธในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2022! ตั้งแต่วันที่ 2 – 4 กันยายน 2565 เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เชิญชวนแฟนบอลมาร่วมเชียร์นักเตะไทยในเจลีก

Go!Go!JAPAN(LittleAKIBA)

– LittleAKIBAที่เป็นบริษัทที่นำเสนอวัฒนธรรมย่อย (Subculture) ของประเทศญี่ปุ่น กลับมาพร้อมกับการร่วมมือของบริษัทโคโตะบัส (จังหวัดคากาวะ) กลับมาในชื่อ “บัสทัวร์ออนไลน์” ในครั้งนี้จะมานำเสนอจังหวัดในภูมิภาคชิโคคุ อย่างเช่นคากาวะ วากายามา เขตชิโยดะในโตเกียว (อากิฮาบาระก็รวมอยู่ในนี้) อีกทั้งมีการแสดงจากคุณ Inoue Azumi ผู้ร้องเพลงดังจากการ์ตูนของ Studio Ghibli ซึ่งจะแสดงร่วมกับ Yuyu ลูกสาวของเธอ  อีกทั้งจะนำเสนอสถานที่จริงที่ถูกนำไปใช้ในการ์ตูนของ Studio Ghibli

Japan all pass co.,ltd.

คุยข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่นกับ Japan All Pass ดูแพคเกจทัวร์, เช่า POCKET WIFI / NET SIM พร้อมตอบโจทย์นักเดินทางด้วยสารพัด PASS ในราคาพิเศษ ที่จะทำให้ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้อย่างสบายกระเป๋า

Kumamoto

– คุมาโมโต้คือจังหวัดที่เป็นบ้านเกิดของคาแรกเตอร์อย่าง “คุมะมง” ซึ่งตั้งงอยู่จุดศูนย์กลางของภูมิภาคคิวชู หากต้องการท่องเที่ยวในคิวชู คุมาโมโต้เป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด คุมาโมโต้นั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างสถานที่ท่องเที่ยว ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม อาหาร มีแอ่งยุบปากปล่องที่ใหญ่ที่สุดในโลก และปล่องลาวานากาดาเตะของเมืองอาโซะนั้น เป็นไม่กี่ที่บนโลกที่สามารถชมลาวาจากใกล้ๆได้ และปราสาทคุมาโมโต้ที่ได้รับความเสียหายจากการแผ่นดินไหวที่คุมาโมโต้เมื่อปี2016นั้นการฟื้นฟูก็เป็นไปด้วยดี ปราสาทที่เคยถูกไฟไหม้ก็เปิดให้ชมเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก คุมาโมโต้ถูกเรียกว่าเป็นสวรรค์ของออนเซน สามารถท่องเที่ยวออนเซนได้ทั้งจังหวัดและคุมาโมโต้ถูกเรียกว่าเป็นแหล่งน้ำอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ผลไม้และผักที่รดด้วยน้ำของจังหวัดนี้จึงเป็นที่ยอดนิยม